Sự tiện nghi và sang trọng toát ra từ căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng nằm trong chuỗi dự án nhà ở cao cấp dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập cao đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Với dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng có quy mô lên lớn sẽ đem lại những ngôi nhà chất lượng cho khách hàng, và góp phần phát triển khu vực trung tâm Hà Nội.

Gắn liền việc phát triển diện tích sinh sống cho người dân cũng như hài hòa với môi trường cảnh quan thiên nhiên. Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng được đầu tư với quy mô rất lớn được xây dựng lên thành 2 tòa nhà cao chọc trời và xung quanh là công viên Indira Ganhdi và thảm cỏ, khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ nước và cảnh quan thiên nhiên được thêm vào làm cho khu đô thị không bị gò bó bởi những công trình xây dựng nội đô.

Chung cư Hateco Hoàng Mai – một trong những dự án đã rất nổi tiếng của tập đoàn Hateco, thu hút khách hàng bởi mặt bằng rộng, vị trí tuy hơi xa trung tâm nhưng lại có không gian xanh và thân thiện, với hàng loạt những tiện ích bất ngờ mang đến cho con người và cải tiến cuộc sống người dân Hà Nội. Với dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng cũng vậy, dự án này nằm sâu trong khu đô thị quận Đống Đa, Hà Nội, với mật đô dân số xung quanh khá cao, là một vùng kinh tế trọng điểm của thành phố với hàng trăm những công ty, cửa hàng sầm uất, đóng góp cho thành phố nguồn nhân lực chất lượng cao với rất nhiều trường đại học danh tiếng, hệ thống trường học chính quy đạt chuẩn quốc gia, hệ thống công cộng và hạ tầng phát triển vượt bậc.

Chính vì lẽ đó mà dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng đang được sự săn đón khá lớn của người dân Hà Nội thời gian qua. Một trong những bất lợi và cũng là điểm trừ của những khu chung cư cao cấp đó chính là do ở vị trí trung tâm, thế nên những căn hộ chung cư không có được sự trong lành cần thiết, thậm chí là ô nhiễm, sự xen kẽ ở mật đô dày đặc nhà ở dân cư xung quanh khiến cho chung cư không có được ánh sáng hay sự thông thoáng cần thiết, mật độ xây dựng cao. Nhưng Hateco Huỳnh Thúc Kháng đã biết cách để hạn chế những vấn đề bất cập đó, bằng những tính toán tuyệt vời của chủ đầu tư dành cho dự án này.