Imperia 423 Minh Khai – Định hướng chiến lược của MIK

Đằng sau thành công của mỗi dự án, khách hàng lại thấy được chữ tín của mỗi chủ đầu tư. Chữ “tín” trong kinh doanh gần như là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Với dự án Imperia Sky Garden cũng vậy.

MIK- TOP 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam

Ngày 20/5/2016, Công ty TNHH Tập đoàn MIK Group Việt nam đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 công ty CĐT hàng đầu Việt Nam do BIC Asia bình chọn và trao tặng.

mik-group-top-10-chu-dau-tu-hang-dau-viet-nam

Giải thưởng BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng danh giá nhất nhằm tôn vinh các hãng kiến trúc và những nhà đầu tư lớn có thành tích nổi bật trong việc phát triển những dự án khác biệt, có giá trị lớn tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm: Hongkong, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Thailand và Việt Nam.

Giải thưởng đã thể hiện định hướng phát triển đúng đắn của M.I.K Group trong thời gian qua và sự ghi nhận của cộng đồng về uy tín cũng như chất lượng công trình. M.I.K đã và đang triển khai những dự án lớn như: Imperia An Phú, Imperia Garden, Valencia Garden, thông tin chung cư Imperia Sky Garden, The Warterfront Sai Gon, Park Riverside Q9, Villa Park Q9…

Imperia Minh Khai – uy tín từ chất lượng đến công trình

Từ những dự án đầu tiên được chào bán đến nay, những gì đã cam kết với khách hàng luôn được CĐT MIK thực hiện tốt. Trong tình hình thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn, các sản phẩm BĐS mà MIK cung ứng cho thị trường đều được khách hàng tin tưởng chọn mua. Lấy ví dụ điển hình như dự án Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, chỉ trong vòng nửa năm mở bán hơn 90% số lượng sản phẩm (tương đương 1.500 căn hộ) đã có chủ nhân.

Còn với dự án tại 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng – đây là dự án thứ 3 được phát triển bởi MIK tại thủ đô Hà Nội. Imperia Sky Garden tích hợp hệ thống tiện ích khép kín đa dạng trong khuôn viên dự án, có thể thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt cũng như nghỉ ngơi và giải trí của nhiều đối tượng khách hàng ở đủ các lứa tuổi.

Thiết kế nội thất nhà mẫu Imperia Sky Garden

Thiết kế nội thất nhà mẫu Imperia Sky Garden

Dự án được phát triển theo mô hình khu căn hộ cao cấp khép kín nằm trong một không gian xanh thoáng đãng. Các căn hộ thiết kế theo phong cách “open Space” nhằm tối ưu hóa không gian sử dụng, đón được ánh sáng tự nhiên và khí trời. Các phòng chức năng bố trí hợp lý để đảm bảo cho cả gia đình trẻ hay đa thế hệ thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Phân khúc căn hộ cao cấp đang chiếm ưu thế cả về cung và cầu, là một trong những phân khúc dẫn dắt sự phục hồi và tăng trưởng của thị trường bất động sản. Vì thế, dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt thị trường BĐS cuối năm 2016 này.