Imperia Sky Garden sự lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng

Officetel hiện nay đang là xu hướng đầu tư mới – hiệu quả cho các nhà đầu tư  nói chung hay thị trường Hà Nội nói riêng. Nắm bắt nhu cầu đầu tư đó, chủ đầu tư là tập đoàn TERRA GOLD VIỆT NAM đã có quyết định chính thức là đưa tòa Sky A – Chung cư Imperia Sky Garden trở thành tòa căn hộ Officetel. Và dự kiến trong tương lai gần một phần tòa Sky B cũng có thể trở thành Căn hộ Officetel Imperia Sky Garden.

Dự án Chung Cư Imperia Sky Garden

Dự án Chung Cư Imperia Sky Garden

Officetel Imperia Sky Garden được thiết kế là mô hình văn phòng đa năng, phổ biến tại các quốc gia phát triển. Dạng văn phòng này có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây. Nó sẽ cho không gian làm việc hiện đại. Căn hộ Officetel Imperia Sky Garden đi đầu trong việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ trong quá trình vận hành. Rất thích hợp với những người bận rộn, vừa có thể làm việc vừa có thể nghỉ ngơi ngay tại văn phòng.

Văn phòng Imperia Sky Garden

Văn phòng mẫu Imperia Sky Garden

Về Vị trí Chung Cư Imperia Sky Garden :

  • Vị trí Imperia Sky Garden ngay cạnh một hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ nên dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực lân cận:
  • Nằm ngay bên chân cầu Vĩnh Tuy: đi các tỉnh phía Bắc như Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh…
    Gần 1 số tuyến đường lớn: Trường Chinh, Giải Phóng, Đại Cồ Việt…
  • Kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại cùng đường vành đai 2 mở rộng đoạn Ngã Tư Sở- Vĩnh Tuy
  • Trong khu vực này cũng đã hình thành rất nhiều dự án lớn điển hình là Vinhomes Time City, Hòa Bình Green City…tạo cảnh quan hiện đại.
Vùng liên kết chiến lược Imperia Sky Garden

Vùng liên kết chiến lược Imperia Sky Garden

Từ vị trí đắt giá này mà Chung Cư Imperia Sky Garden được thừa hưởng mọi tiện ích của khu vực và các dự án lân cận, tạo nên một vùng liên kết chiến lược phát triển kinh tế vàng:
Cách Hồ Gươm, khu Phố Cổ: 4km
Cách Ga Hà Nội: 5km
Cách bệnh viện Bạch Mai, Quân y 108: 3km
Cách ĐH Kinh tế Quốc dân, Bách Khoa, Xây Dựng…: 3,5km
Gần khách sạn Sofitel Plaza, tháp văn phòng BIDV, Viectcombank
Chính vì vậy, khu chung cư Imperia 423 Minh Khai được nhận định là dự án có vị trí rất đắc địa. Và trong tương lai khi hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng hoàn thiện thì Imperia Sky Garden sẽ là trung tâm của thành phố Hà Nội, một nơi đáng sống nhất cho cư dân thủ đô.