CUỘC SỐNG NĂNG ĐỘNG HƠN TẠI CHUNG CƯ HẢI PHÁT COMPLEX

Được kỳ vọng là một dự án bất động sản khủng trong thị trường bất động sản phía Đông Nam ngay từ khi mới được Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát xây dựng.Chung cư Hải Phát Complex đúng như kỳ vọng trở thành một “ thành phố xanh” – công trình đáng tự hào của nền bất động sản.
Chọn sống tại chung cư Hải Phát Complex chưa bao giờ là lựa chọn không đúng của cư dân bởi : không chỉ  Hải Phát Complex mà trước đó,chủ đầu tư đã giành tặng cho các cư dân của mình những sản phẩm vô cùng chất lượng. không cần phải bàn cãi, nơi đây chính là một môi trường tuyệt vời giành cho cuộc sống năng động, đầy đủ tiện nghi và các tiện ích đẳng cấp.

Hải Phát Complex được xây dựng theo hình thức một khu phức hợp đa chức năng, tạo thành một đô thị xanh giữa lòng thành phố và được phân khu với các chức năng : khu căn hộ cao cấp và biệt thự sang chảnh, khu trung tâm thương mại sầm uất với các dịch vụ mua sắm hàng đầu, khu nhà hàngvà khu khách sạn đẳng cấp 5 sao, khu vui chơi giải trí với các trò chơi hàng đầu mang đẳng cấp quốc tế lần đầu được áp dụng tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, Hải Phát Complex không chỉ có một không gian sang trọng mang tầm vóc của một thành phố thu nhỏ mà còn được xem như một tuyệt tác nghệ thuật ven sông Sài Gòn bởi một mảng xanh lơn nhất thành phố. Được khơi nguồn cảm hứng bởi Central Park – công viên biểu tượng của Mỹ, tại căn hộ Hải Phát Complex cũng xây dựng một công viên Hải Phát Complex với diện tích lên đến 13 bao gồm một mảng xanh khổng lồ bao quanh toàn khu, tạo nên một bầu không khí xanh mát, đem lại cuộc sống xanh cho cư dân tại nơi đây.
Vì tọa lạc tại một vị thế đắc đỏ, là một dự án bất động sản đắt đỏ bậc nhất, đương nhiên những cư dân sống tại Hải Phát Complex cũng là những người thuộc tầng lớp đẳng cấp vì vậy Hải Phát Complex dẽ là một môi trường sống vô cùng văn minh vì sở hữu một cộng đồng dân cư trí thức, xứng đáng để bạn chọn làm nơi phát triển cho con em mình.

Hải Phát Complex còn là nơi kết nối cộng đồng dân cư bền vững – một điều không thể có ở các dự án bất động sản khác, cứ dân tại Hải Phát Complex được trang bị đầy đủ các tiện ích như : nhà sinh hoạt cộng đồng, sân chơi cộng đồng và đặc biệt thường xuyên được chủ đầu tư và ban quản lí tổ chức các cuộc thi mang tính cộng đồng, nhằm cổ vũ tinh thần đoàn kết và gắn kết giữa các cư dân tại đây.
Sống tại Hải Phát Complex bạn và người thân luôn được trải nghiệm những điều mới mẻ hàng ngày, sống bên cạnh những người hàng xóm thân thiện và đặc biệt có cơ hội hợp tác với những doanh nhân thành đạt.
Nếu như bạn quan tâm đến Hải Phát Complex , hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp đỡ bạn.
Mọi thông tin chi tiết về Hải Phát Complex , bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn tốt nhất: