Imperia Sky Garden – Dự án đầy sức cạnh tranh

Mặc dù chưa được ra mắt chính thức khu “vườn trong phố” Imperia Sky Garden đã gây sức hút lớn với thị trường địa ốc phía Đông Nam. Trong thời điểm cạnh tranh hết sức gay gắt giữa các dự  án thì đây có thể nói là dấu hiệu tích cực đánh dấu bước thành công ban đầu của dự án.

Dự án Imperia Sky Garden có sức hút đầu tư mãnh liệt này là phải kể đến các yếu tố như vị trí, chủ đầu tư, không gian sống làm nên sự khác biệt cho dự án.

Vị trí thu hút đầu tư

Nằm ngay  số 423 Minh Khai vị trí trung tâm của quận Hai Bà Trưng nơi của ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội,cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 3 km,  gần ngay các dự án lớn Hòa Bình Green,  Vinhomes Time City – Thành phố của thời đại mới, nơi đặc khu hành chính phát triển nhất nhì Hà Nội. Có thể nói Imperia Sky Garden hội tụ đầy đủ lợi thế đắc địa để trở thành dự án tiềm năng nhất.

Phối cảnh chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Phối cảnh chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Bên cạnh đó, cơ hở hạ tầng giao thông cũng là một yếu tố giúp khu vực phía Đông Nam trở nên có giá hơn. Hàng loạt các công trình giao thông lớn đã được xây dựng và hoàn thiện, kết nối với trung tâm thành phố và các khu vực quận thành khác.

Đáp ứng tiêu chuẩn sống của thị trường – “Vườn trong phố”

Sống xanh, sống trong lành ngày một trở thành nhu cầu không thể thiếu trong các khu đô thị cao cấp. Bên cạnh môi trường sống tiện nghi thì sự trong lành, yên tĩnh cũng là một yếu tố quyết định đến khả năng thành công của dự án.

Imperia Sky Garden - Vườn trong phố

Imperia Sky Garden – Vườn trong phố

Hiện nay, phần lớn khách hàng từ phân khúc trung lưu trở lên rất chú trọng đến môi trường sông xung quanh. Họ sẵn sàng trả giá cao để mua nhà tại nơi có không khí trong lành, nhiều cây xanh cùng tiện ích cảnh quan đẹp. Do đó, sự đầu tư mạnh của Vingroup vào cảnh quan đô thị đã giúp dự án ghi điểm với khách hàng ngay trong lễ ra mắt dự án,

Chủ đầu tư làm nền tảng nâng đỡ

Với thành công từ dự án Imperia Garden chủ đầu tư HBI và đơn vị quản lý, phát triển MIK là nền tảng minh chứng cho “người anh em”Imperia Sky Garden. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, các dự án mới liên tiếp xuất hiên tạo nên nguy cơ bão hóa bất động sản. Các chuyên gia cho rằng chỉ những sản phẩm bất động sản thực sự nổi bật từ các chủ đầu tư lớn, có tính thanh khoản tốt.