HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CHỈ CÓ TẠI VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Bên cạnh những lợi thế về hạ tầng cùng hệ tiện ích ngoại khu hấp dẫn, dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng còn mang tới cho khách hàng chuỗi dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế. Tại đây, hệ thống tiện ích nội khu được xây dựng nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu tận hưởng của du khách, kiến tạo không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp hoàn mỹ, đồng thời mang tới lợi suất vượt trội cho chủ sở hữu trong dài hạn. 

HỆ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CÓ 1-0-2 TẠI VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Tại Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng, hệ thống tiện ích được Vingroup phát triển theo hướng đồng bộ, tạo nên một tổng thể thống nhất, hoàn thiện đạt mức “hoàn hảo”. Hệ tiện ích đẳng cấp tại đây có thể kể tới như:

  •     Hệ thống nhà hàng đẳng cấp quốc tế phục vụ du khách.
  •     Hệ thống bể bơi vô cực được thiết kế sang trọng.
  •     Khu vui chơi an toàn và thú vị Kid Club cho trẻ em.
  •     Sảnh Lounge đón khách sang trọng.
  •     Sky Bar độc đáo.
  •     Hệ thống phòng sinh hoạt cộng đồng, hội nghị, sự kiện cao cấp.
  •     Công viên cây xanh rộng lớn.
  •     Đập nước tràn Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng.
Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

Hệ thống tiện ích đẳng cấp có 1-0-2 tại Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

Tại Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng, du khách được thỏa mãn đam mê mua sắm với trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế Vincom Plaza Ngô Quyền được đặt ngay bên cạnh vị trí dự án. Ngoài ra, du khách cũng có thể nhanh chóng kết nối với hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp ngay tại khối đế tòa nhà với vườn thú River Safari, Trung tâm thương mại Vincom Plaza,  khu phức hợp vui chơi giải trí – văn hóa Vinpearl Land, tổ hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Nam Hội An, khu du lịch nông nghiệp Vineco, ….

Mọi dịch vụ tiện ích tại Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng đều đạt chuẩn quốc tế. Bởi vậy, các chủ sở hữu hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ, quản lý, vận hành đảm bảo đem tới những phút giây nghỉ dưỡng chất lượng nhất tới cho mọi du khách.

6 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Chưa vội bàn tới lợi suất hấp dẫn có thể thu lại từ các hoạt động đầu tư cho thuê căn hộ khách sạn Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng, giá trị đầu tiên mà chủ sở hữu có thể nhận được khi đầu tư vào dự án chính là một không gian nghỉ dưỡng cao cấp cho bản thân và gia đình. Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng là một trong những dự án sở hữu không gian nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp bậc nhất tại thành phố du lịch Đà Nẵng. 

Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

Đầu tư sinh lời dài hạn tại Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

Chính vì vậy, sở hữu căn hộ khách sạn tại đây, chủ nhân căn hộ không chỉ sở hữu cho mình một nguồn đầu tư sinh lời có tiềm năng giá trị gia tăng bền vững mà còn sở hữu một “ngôi nhà thứ 2” trong mơ vô cùng hoàn hảo. Tại “ngôi nhà thứ 2” Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng, những gia chủ thượng lưu sẽ tận hưởng  một không gian thư giãn, nghỉ ngơi hoàn mỹ sau những phút giây bận rộn với công việc.

Bên cạnh tận hưởng và trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng còn mang tới cho chủ nhân mức lợi suất đầu tư vô cùng hấp dẫn. Với nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng như hiện nay, kết hợp với các chính sách bán hàng hấp dẫn, Đà Nẵng hiện đang là điểm hẹn hàng đầu của các nhà đầu tư sành sỏi. Kết hợp với những lợi thế lớn từ vị trí chiến lược, loại hình căn hộ condotel tại Vinpearl Riverfront hứa hẹn mang lại tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội trong dài hạn.

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng được đánh giá là khoản đầu tư bền vững và chắc chắn với tiềm năng sinh lời ổn định, không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn cho các thế hệ tương lai mai sau. Lựa chọn dự án, chủ sở hữu đồng thời sẽ được cam kết mức sinh lời tối thiểu của dự án là 10% / năm trong vòng 5 năm đầu tiên, cùng với đó được chia sẻ đến 85% lợi nhuận trọn đời, đem lại sự đảm bảo giá trị chắc chắn và lâu dài của sản phẩm.

Là dự án nằm trong chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật nhất tại Việt Nam hiện nay do tập đoàn Vingroup tạo dựng và phát triển, Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng được cho là lựa chọn đầu tư an toàn, bền vững cho các nhà đầu tư, đồng thời cũng là điểm đến lý tưởng dành cho chuyến nghỉ ngơi, du lịch của mọi du khách trong và ngoài nước.

Leave a Reply