Giải mã câu đố Imperia Sky Garden

Với mỗi cái tên thì đằng sau nó đều là những ý nghĩa muốn gửi gắm thông qua cái tên. Và một cái tên trong dự án bất động sản cũng không phải là ngoại lệ. Vậy đằng sau Imperia Sky Garden nó thực sự mang ý nghĩa gì mà chủ đầu tư muốn truyền tải đến mọi khách hàng?

Toàn cảnh Imperia Sky Garden

Vị trí Imperia 423 Mink Khai tọa lạc tại vị trí vàng đắt đỏ tại trung tâm nội thành Hà Nội. Imperia Sky Garden có thể được hiểu nôm na là khu vườn chân mây”. Cái tên thôi mà đã gợi ra một khung cảnh khu vườn đẹp, lãng mạn và hết sức nên thơ với những mùi thơm của cây cỏ hoa lá. Chỉ với hình ảnh biểu trưng này, chủ đầu tư đã khéo léo gửi gắm thông điệp đến mọi khách hàng của mình với thông điệp tạo ra một không gian sống xanh trong lành xuyên suốt và trong mọi ngóc ngách nhỏ nhất của dự án. Đó là hệ thống cây xanh nhiều lớp từ tầng thấp đến tầng cao, từ bên trong ra bên ngoài. Nơi đây được phủ kín bằng một màu xanh mát của hàng cây. Điểm tô lên đấy là những sắc màu đẹp đẽ của hoa cỏ.

Vị trí độc tôn của Imperia Sky Garden

Để có thể chứng minh cho thông điệp này của mình, nhà đầu tư thể hiện qua hệ thống 90 tiện ích chung cư Imperia Sky Garden. Khuôn viên vui chơi ngập tràn cây xanh, hệ thống bể bơi bốn mùa cao cấp trong lòng dự án cũng được hào hợp với thiên nhiên. Đi dạo quanh trên những con đường đi bộ ấy cũng là một cách rất hữu dụng khiến ta quên đi bao mỏi mệt, là thời gian quây quần bên gia đình, người thân.

Chủ đầu tư chung cư Imperia 423 Minh Khai cũng hướng đến việc xây dựng những căn hộ cao cấp bậc nhất tại quận Hai Bà Trưng với sự chỉ đạo điều hành xây dựng của Công ty Cổ phần Xây dựng và Địa ốc Hòa bình – một trong top 10 nhà thầu uy tín và tiềm lực mạnh của Việt Nam. Đó là một trong những tiêu chí giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng công trình cũng như tiến độ hoàn thành của dự án. Đó cũng là minh chứng cho uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư.

Với những thành viên sống trong dự án chung cư Imperia Sky Garden thì mọi nhu cầu sẽ được đáp ứng không chỉ tiện ích nội khu mà đó còn là tiện ích bao quanh dự án với các hạng mục về trường học, trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp và công viên vui chơi. Tất cả đều là những tiện ích tốt nhất, hiện đại nhất mà bạn được tận hưởng.

Khung cảnh lãng mạn tại Imperia Sky Garden

Đặc biệt hơn dự án còn đạt đến vẻ đẹp hoàn mỹ, trở thành kỳ quan mới phía Nam của thủ đô Hà Nội về

  • Vị trí độc tôn
  • Không gian sống xanh trong lòng Hà Nội
  • Kiến trúc nội ngoại thất hoàn mỹ
  • Thanh bình và an toàn để hưởng thụ cuộc sống
  • Tạo giá trị đầu tư vượt trội
  • Phong thủy tốt lành hướng Nam, cận kề sông Hồng
  • Uy tín vàng từ tập đoàn MIK group

Dự án Imperia Sky Garden đang tạo nên một cơn sốt thực sự với xu hướng đi đầu cho trào lưu nhà ở trong công viên trong lành để an cư lạc nghiệp.