Quận Hai Bà Trưng: Điểm nhấn mới mang tên Imperia Sky Garden

Mặc dù có hàng trăm các dự án BĐS đã và đang được xây dựng ở các vùng ven thủ đô Hà Nội, nhưng theo các chuyên gia Bất động sản nhu cầu nhà ở cao cấp và hạng sang vẫn tập trung chủ yếu vào khu vực trung tâm thành phố. Trong đó, quận Hai Bà Trưng là một điển hình với sự xuất hiện của dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai tạo nên điểm nhấn mới của khu vực này.

Khu vực CSHT hiện đại, đồng bộ

Nguyên nhân là do hệ thống CSHT thiết yếu của Hà Nội như bệnh viện; trường học; các toà nhà văn phòng, công sở, trung tâm tài chính hoặc TM vẫn chủ yếu tập trung ở các quận nội thành, việc phát triển và hoàn thiện các tiện ích xã hội này ở những khu vực mới đô thị hoá không dễ vì mất nhiều thời gian và đòi hỏi chi phí lớn. Trong khi đấy, những yếu tố thuận tiện về giao thông, hạ tầng tiện ích vẫn là nhân tố chính chi phối tới quyết định lựa chọn khu vực mua nhà của khách hàng.

phoi-canh-imperia-sky-garden-1

Là một trong 4 quận trung tâm của thành phố Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng sở hữu một hạ tầng XH thuộc hạng tốt và đầy đủ khi tập trung các bệnh viện lớn (Vinmec, Bạch Mai, Việt Đức, viện Quân Y 108…), trường đại học (Vinschool, Bách Khoa, Xây Dựng, Dược…), công viên (Thống Nhất, LêNin…) và trung tâm thương mại lớn của TP. Hà Nội (Vincom Bà Triệu,…), cùng với hệ thống giao thông đang dần được nâng cấp và cải thiện đáng kể trong thời gian tới (Mở rộng tuyến đường Minh Khai đoạn từ cầu Vĩnh Tuy – Mai Động, Trường Chinh – Ngã Tư Sở, Đường trên cao nối từ đường vành đai 2 tới cầu Vĩnh Tuy…) làm gia tăng nhu cầu tìm mua các bất động sản tại khu vực này.

Vì thế tiến độ xây dựng các dự án được các chủ đầu tư triển khai nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang muốn mua nhà, trong đó có tiến độ xây dựng chung cư Imperia Sky Garden.

Thông tin dự án chung cư Imperia Sky Garden

Nguồn cung bất động sản tại Quận Hai Bà Trưng hiện chỉ tập trung tại hai dự án lớn là Times City (Park Hill), Hòa Bình Green City và không có nhiều dự án mới bổ sung.

tien-ich-imperia-sky-garden-423-minh-khai

Trong tháng 09 tới đây, Công ty cổ phần HBI sẽ mở bán dự án Imperia Sky Garden tại 423 Minh Khai với quy mô gần 4ha bao gồm 4 tòa chung cư cao 27 tầng, hướng tới môi trường sống xanh trong lành, với đầy đủ tiện ích khép kín phục vụ cho nhu cầu cuộc sống, sẽ cung ứng cho thị trường bất động sản Quận Hai Bà Trưng.

Dự án được phát triển bởi tập đoàn MIK, nhà thầu thi công Hòa Bình Corporation và đơn vị bảo trợ tài chính VPBank.

Để tìm hiểu thêm về dự án, vui lòng liên hệ: