Cơn bão Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Trong thị trường bất động sản hiện nay, Imperia Sky Garden là một cái tên được xứng danh nhiều nhất với cái tên hấp dẫn “thành phố xanh” được Công ty Cổ phần Terra Gold Việt Nam đầu tư.

Một phần quanh cảnh Imperia Sky Garden

Sự hấp dẫn lớn của dự án Imperia Sky Garden đối với khách hàng đó chính là sự tinh tế trong thiết kế, tính toán tỉ mỉ về vị trí cũng như những tiện ích mà nó đem lại cho khách hàng từ lúc mới khởi công xây dựng.

Mặt bằng phân lô Imperia Sky Garden

Với diện tích lô đất rộng 4 ha tọa lạc tại trung tâm quận Hai Bà Trưng – cửa ngõ phái Đông của Tp.Hà Nội – nơi dễ dàng di chuyển cũng như là sự phát triển kinh tế.

Cũng như bao dự án bất động sản khác mà riêng Imperia Sky Garden 423 Minh Khai lại có sức hút và bùng nổ như vậy. Trong nó chắc chắn là có nhiều ưu điểm vượt trội mà không dự án nào có được. Đó là một dự án với không gian sống xanh, hội tụ nhiều tiện ích vượt trội và đẳng cấp.

Không gian sống xanh tại Imperia Sky Garden

Đầu tiên là phải kể đến vị trí của nó. Sở hữu lô đát vàng trên quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, dự án ẵm cho mình một lợi thế về tiềm lực vững mạnh. Từ vị trí Imperia Minh Khai, các cư dân dễ dàng di chuyển tới các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân và các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng và dễ dàng qua cầu Vĩnh Tuy và quốc lộ 5. Cùng với đó là tuyến đường Trường Chinh và Minh Khai được Nhà nước đầu tư mở rộng thì việc di chuyển đã thuận lợi lại càng thuận lợi hơn.

Vị trí chung cư Imperia Minh Khai

Tiếp đến đấy chính là tiện ích chung cư Imperia Minh Khai nổi tiếng với tiện ích xanh đẳng cấp với hệ thống hạ tầng đã hoàn thiện và đi vào hoạt động với Trường học Quốc gia, bệnh viện Trung ương, chi nhánh thương mại, khu vui chơi giải trí,… Điểm mà khiến dự án thu hút đó chính là hệ thống vườn cây xanh bao phủ toàn dự án tạo nên một không gian sống trong lành, hài hòa phong thủy với những luồng sinh khí xen kẽ khắp dự án. Đó chính như một thành phố xanh thu nhỏ với khuôn viên cây xanh, thảm thực vật, khu vườn thượng uyển,… Chỉ với một vài cái tên là đã thấy hấp dẫn muốn ngắm nhìn ngay.

Một trong những tiện ích Imperia Sky Garden

Theo nhận định Imperia Sky Garden còn là một cơ hội vàng để đầu tư với view hướng ra sông Hồng thơ mộng, hệ thống trường học liên cấp và gần 100 lô biệt thự đẹp có diện tích từ 150 – 250 m2.

Đặc biệt hơn bạn còn có cơ hội trau dồi ngoại ngữ khi đây cũng chính là điểm lý tưởng dừng chân mà người nước ngoài mong muốn thuê để tận hưởng một không gian tuyệt vời này.

Bạn sẽ không hối hận khi tậu cho mình một ăn hộ tại đây với đầy đủ tiện ích hấp dẫn với không gian trong lành nhất.