Chủ đầu tư dự án chung cư Imperia Sky Garden hiện tại là ai?

Thành công với rất nhiều dự án BĐS trước đó, HBI – chủ đầu tư dự án chung cư Imperia Sky Garden khiến cho người dân và các nhà đầu  ấn tượng đặc biệt với các dự án BĐS của họ.

Công ty cổ phần HBI (viết tắt là HBI)  hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh, Xây dựng và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Bằng tất cả tâm huyết, kiến thức và kinh nghiệm, công ty cổ phần HBI đã và đang phối hợp cùng nhiều đối tác uy tín, danh tiếng khác trong lĩnh vực xây dựng, phát triển Bất động sản trong nước và cả quốc tế để cam kết mang đến thị trường bất động sản Việt Nam các công trình dự án đẳng cấp và chất lượng tốt nhấphục vụ người dân cả nước.

Trước Imperia  Sky Garden , HBI đã có nhiều dự án thành công trước đó

Với sự thành công oanh liệt trước đó của dự án Imperia Garden tại địa chỉ 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội được định hướng phát triển đúng chuẩn theo mô hình Imperia An Phú là chung cư được đánh giá là 1 trong 5 khu chung cư hiện đại nhất, chất lượng nhất và đáng sống nhất của Tp. HCM. Với mô hình và lý tưởng khu đô thị xanh giữa lòng thủ đô, HBI tiếp tực lên kế hoạch và hình thành dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Dự án được thiết kế mang đầy cảnh quan và không gian thiên nhiên đầy sức sống và một cuộc sống đẳng cấp cho tổ ấm vững bền. Imperia Sky Garden sẽ mang lại thịnh vượng, chan hòa và hạnh phúc đến với các gia đình trong tương lai.

Các đối tác của chủ đầu tư cho dự án chung cư Imperia Sky Garden

Nhằm mục đích hoàn thiện và đem lại  sự cao cấp, hiện đại, sang trọng cho dự án chung cư Imperia Sky Garden, công ty cổ phần HBI đã lựa chọn những đối tác mạnh mẽ, có uy tín trên thị trường Việt Nsm để hợp tác  xây dựng, cũng như hoàn thành, đẩy nhanh tiến độ dự án.

Đối tác đầu tiên của HBI là nhà thầu thi công Coteccons, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình.
Giống như Imperia Garden, HBI đã lựa chọn Coteccons làm nhà thầu thi công. Đây là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực thị trường bất động sản toàn quốc. Chỉ riêng tại Hà Nội, Conteccons đã thi công hoàng loạt các dự án đình đám như Star city 88 Láng Hạ, Vinhomes Time city ParK Hill,… Với kinh nghiệm dày dạn, sự chuyên nghiệp nhiều năm của Coteccons , bảo đảm chắc chắn về chất lượng của công trình của dự án chung cư Imperia Sky Garden.

Đơn vị phát triển dự án M.I.K công ty được người dân biết đến với vai trò là tập đoàn phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ lãnh đạo đến từ nhiều tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, M.I.K đã phát triển thành công những dự án bất động sản cao cấp như Khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú – Quận 2, Khu biệt thự sân vườn khép kín kiểu Mỹ Villa Park – Quận 9, Dự án Imperia Garden – Thanh Xuân , Hà Nội. Với uy tín của công ty mình, M.I.K hứa hẹn sẽ thành công phát triển dự án Imperia Sky Garden một cách hoàn hảo.

Đơn vị bảo trợ tài chính là Ngân hàng VPBank.
HBI đã tìm đến ngân hàng VPBANK là đơn vị bảo trợ tài chính cho dự án Imperia Sky Garden . Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần thành lập sớm nhất tại Việt nam. Với sự bảo lãnh từ VPBANK, người mua nhà không cần lo lắng về tiến độ dự án, nhanh chóng có được kết quả xứng đáng với sự đầu tư của gia đình bạn.

Xem thêm: IMPERIA SKY GARDEN – TIỆN ÍCH ƯU ÁI CHO CÁC CƯ DÂN NHÍ