NHỮNG LƯU Ý VỀ THỦ TỤC ĐẶT CỌC VÀ HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Là dự án chung cư nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại khu vực nội thành trong năm 2020, mọi thông tin về các sản phẩm căn hộ chung cư Feliz Homes đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía nhà đầu tư và cộng đồng cư dân nội đô. Trong đó, những thông tin về thủ tục đặt cọc và hợp đồng mua bán căn hộ là những thông tin vô cùng quan trọng mà khách hàng cần phải biết khi quyết định đầu tư vào các sản phẩm căn hộ Feliz Homes.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THỦ TỤC ĐẶT CỌC CĂN HỘ CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Dự án Feliz Homes có quy mô 5.527 m2 với thiết kế mặt bằng Feliz Homes đồng bộ và thông minh. Tọa lạc tại tâm điểm kết nối của quận Hoàng Mai, vị trí Feliz Homes là vị trí chiến lược đang được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón. Bởi vậy, những thông tin về thủ tục đặt cọc khi mua các sản phẩm căn hộ tại chung cư Feliz Homes sẽ là những thông tin cần thiết cho khách hàng và các nhà đầu tư nội đô.

chung cu feliz homes

Thông tin về thủ tục đặt cọc khi mua các sản phẩm căn hộ Feliz Homes

Khi mua các sản phẩm căn hộ tại chung cư Feliz Homes, khách hàng sẽ phải đặt cọc trước 100.000.000 VNĐ. Chủ đầu tư KLB mang đến 2 phương thức thanh toán linh hoạt để hỗ trợ và giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng. Theo đó, nếu lựa chọn thanh toán giá trị căn hộ tại Feliz Homes theo tiến độ thanh toán thông thường thì sau khi đặt cọc, khách hàng sẽ phải thanh toán giá trị hợp đồng mua bán thành 8 đợt khác nhau theo tiến độ của dự án Feliz Homes. Nếu khách hàng vay vốn ngân hàng để mua nhà sẽ thanh toán giá trị căn hộ thành 6 đợt theo tiến độ của dự án. Sau khi hoàn tất thanh toán đợt 1, khách hàng sẽ được ký hợp đồng mua bán.

Sau khi nộp tiền đặt cọc, khách hàng chỉ được phép đổi tên chủ sở hữu căn hộ chung cư Feliz Homes cho các đối tượng sau: Bố / mẹ đẻ,  bố / mẹ vợ, bố / mẹ chồng, vợ / chồng, anh chị em ruột và con. Người đổi tên sẽ phải ký cam kết đổi tên theo mẫu mà chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ và thông tin thân nhân để chứng minh quan hệ giữa người đổi tên với người được đổi tên. Người được đổi tên cần cung cấp đầy đủ hồ sơ cá nhân để vào tên trên hợp đồng mua bán dự án.

>>> Xem thêm:  CĂN HỘ T10 NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM SỐNG CỦA CÁC GIA ĐÌNH TRẺ TẠI CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Sau khi đặt cọc 100.000.000 VNĐ / căn hộ chung cư Feliz Homes, khách hàng sẽ phải hoàn thành thanh toán đợt 1 với 15% giá trị hợp đồng mua bán (theo tiến độ thanh toán thông thường) hoặc 10% giá trị hợp đồng mua bán (theo tiến độ thanh toán áp dụng với chương trình hỗ trợ lãi suất), đã bao gồm tiền cọc và thuế VAT để được ký hợp đồng mua bán. Trong vòng tối đa 7 ngày làm việc kể từ ngày đặt cọc đủ 100.000.000 theo quy định của chính sách bán hàng Feliz Homes Hoàng Mai, khách hàng sẽ phải hoàn tất thanh toán đợt 1 và ký hợp đồng mua bán. Sau khi khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ Feliz Homes, chủ đầu tư dự án sẽ chuyển cho khách hàng giấy hẹn trả lại hợp đồng mua bán trong vòng 30 ngày chứ không trả ngay sau khi ký hợp đồng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Hiện nay, bảng giá Feliz Homes được chủ đầu tư dự án công bố trên thị trường với mức giá giao động trong khoảng từ 32 triệu / m2 đến 36 triệu / m2. Sau khi hoàn tất thanh toán đợt 1, khách hàng sẽ trực tiếp ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes là công ty cổ phần KLB. Sau khi hoàn tất đợt thanh toán cuối cùng (đợt 8 theo tiến độ thanh toán thông thường và đợt 6 theo tiến độ thanh toán áp dụng với chương trình hỗ trợ lãi suất), khách hàng sẽ nhận được thông báo bàn giao căn hộ của chủ đầu tư. Hiện tại, chủ đầu tư dự án Feliz Homes chỉ có phương án bàn giao các căn hộ full nội thất.

chung cu feliz homes

Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư Feliz Homes

Khách hàng có thể mua 2 đến 3 căn hộ cặn nhau tại chung cư Feliz Homes để làm thông thành 1 căn hộ với điều kiện không làm ảnh hưởng tới kết cấu mặt ngoài và kết cấu bên trong căn hộ Feliz Homes như: kết cấu dầm, sàn, tường, cột, kỹ thuật. Cùng với đó, khách hàng cần phải trình phương án thiết kế của mình cho phía chủ đầu tư dự án. Từ đó, chủ đầu tư dự án Feliz Homes sẽ tùy thuộc vào tình hình thực tế để xem xét và đưa ra quyết định.

Khách hàng cũng có thể tự thiết kế, phân chia lại phòng nhưng không được thay đổi về cấu trúc, hộp kỹ thuật và thiết kế mặt ngoài của căn hộ. Ngoài ra, khách hàng cũng được thay đổi vật liệu hoàn thiện mà chủ đầu tư bàn giao với điều kiện không làm ảnh hưởng đến kết cấu căn hộ và mọi thay đổi liên quan đến việc sửa chữa thay đổi vật liệu hoàn thiện đều phải có sự phê duyệt từ phía chủ đầu tư KLB.

Dự án chung cư Feliz Homes đã được cấp văn bản chấp thuận đủ điều kiện bán cho người nước ngoài theo quy định của pháp luật. Như vậy, khách hàng ngoại quốc đảm bảo đáp ứng đầy đủ quy định của pháp luật Việt Nam đều có thể mua căn hộ Feliz Homes (không áp dụng cho khách hàng có hộ chiếu Trung Quốc). Đối với những trường hợp khách hàng nước ngoài có vợ hoặc chồng là người có quốc tịch Việt Nam thì sẽ được cấp giấy chứng nhận sử dụng lâu dài.

Cùng với đó, khi mua các sản phẩm căn hộ Feliz Homes, khách hàng cũng sẽ được hưởng những chính sách bảo hành gồm: Bảo hành 1 năm sơn, bả, sàn, trần; Bảo hành theo thời gian bảo hành của nhà sản xuất với các trang thiết bị bên trong căn hộ; Bảo hành 5 năm với dầm, sàn, kết cấu tòa nhà.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thủ tục đặt cọc và hợp đồng mua bán căn hộ mà khách hàng cần lưu ý khi mua các sản phẩm căn hộ tại chung cư Feliz Homes.

Leave a Reply