Chiến lược phân khúc khách hàng tiềm năng của MIK

Là Tập đoàn nổi tiếng với các thương hiệu bất động sản, khách sạn du lịch, vui chơi giải trí, dịch vụ y tế, hệ thống giáo dục và bán lẻ, MIK đã khẳng định được vị thế, uy tín và kiên định theo chiến lược phát triển của mình trong đó có dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai.

Một trong những chiến lược quan trọng của MIK đó là hướng đến thu nhập ngày càng tăng của tầng lớp trung – cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của các phân khúc khách hàng mục tiêu để phát triển.

du-an-xanh-imperia-sky-garden

Để tiếp cận khách hàng tiềm năng, ngoài khâu chuẩn bị sản phẩm hấp dẫn thì một công việc quan trọng không kém là xác định đâu là nơi thu hút khách hàng thích hợp nhất. Để làm được điều này, trước hết phải trả lời được câu hỏi: Khách hàng lý tưởng sẽ sử dụng dịch vụ của bạn là ai? Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng có thể coi là chìa khóa dẫn đến thành công.

Về lĩnh vực bất động sản, một loạt chuỗi sản phẩm mang thương Imperia ra đời (Imperia An Phú – TPHCM, Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng – Hà Nội…), nội thất chung cư Imperia Sky Garden phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ tầng lớp thượng lưu cho đến trung lưu, từ khó tính đến dễ tính, từ già đến trẻ.

imperia-sky-garden

Xác định rõ đối tượng khách hàng chiến lược thuộc nhóm gia đình trẻ, thành đạt, có lối sống năng động cùng nhu cầu tìm kiếm không gian sống thực sự cao cấp nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư MIK sẽ xây dựng dự án Imperia Sky Garden theo mô hình vườn trong phố mang tính hiện đại giao thoa nét cổ điển lãng mạn.

Impeiria Minh Khai tự hào mang đến phong cách sống đẳng cấp với nhiều tiện ích và dịch vụ như hệ thống trường học, phòng khám y tế, phòng tập gym, dịch vụ làm đẹp, khu vui chơi trẻ em… Đặc biệt, những cư dân của dự án chắc hẳn sẽ cảm nhận rõ nét sự yên tĩnh, thanh bình với những khu vườn, cỏ cây, hoa lá…

tien-ich-be-boi-ngoai-troi-chung-cu-imperia-sky-garden

Sở hữu nguồn lực mạnh mẽ, tầm nhìn chiến lược sâu rộng, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực BĐS, các dự án cao cấp do tập đoàn MIK làm chủ đầu tư vẫn luôn đáp ứng tối ưu nhu cầu của thị trường.