CÂN THÔNG DỤNG LOẠI 5KG

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều mặt hàng và sản phẩm về cân điện tử, chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng loại cân điện tử 5kg uy tín và chất lượng. Cân Lộc Phát chuyên cung cấp các loại cân điện tử đạt chuẩn và đa dạng mẫu mã, chủng loại cũng như kích thước cho người tiêu dùng lựa chọn.

CÁC LOẠI CÂN ĐIỆN TỬ 5KG 

Công ty cân điện tử Lộc Phát là nơi cung cấp cân điện tử 5kg hướng dẫn các bạn cách sử dụng cân một cách dễ dàng nhất. Cùng với kỹ thuật hàng đầu tại Sài Gòn. Sẽ đem đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất. Dưới đây mà một số loại cân 5kg phổ biến: 

CÂN ĐIỆN TỬ 5KG ONEKO

Lộc Phát cung cấp cho khách hàng loại cân điện tử 5kg Oneko

Loại cân này khá thông dụng, dễ dàng mang vác, sử dụng và vận chuyển đi xa nhờ kích thước nhỏ gọn. Trên mặt điều khiển của cân Oneko có 3 màn hình nhỏ hiển thị cân nặng. Một bàn phím nhỏ để tiện tính toán cho người sử dụng.

Bề mặt của cân được làm trơn và dễ dàng lau chùi khi bám bẩn. Cân đo được cả những đồ vật có khối lượng nhỏ và vô cùng chính xác. Ưu điểm của loại cân này là dễ dàng mang vác, di chuyển và đọc nhanh được kết quả khối lượng cho người sử dụng.

CÂN ĐIỆN TỬ 5KG CON CĂN

Cân 5kg con lăn có cấu trúc đặc biệt bởi mặt cân được tạo thành từ 6 con lăn. Mặt đồng hồ hiển thị được gắn vào một trụ cột cao. Bàn phím nhập số khá to và có nhiều chức năng cho người sử dụng. Cân điện tử con lăn có độ chính xác cao và độ bền cho người sử dụng.

Loại hình này thích hợp cho công việc cân đong đo đếm nhiều loại vật dụng mà không cần đứng lên ngồi xuống nhiều lần. Với những đồ vật nặng, việc để vào và nhấc ra khỏi bàn cân vô cùng thuận lợi và dễ dàng.

CÂN ĐIỆN TỬ 5KG BĂNG TẢI

Loại hình này giống như một dây chuyền cho người sử dụng dễ dàng vận chuyển đưa đồ ra vào dễ dàng. Tuy kết cấu và cấu trúc của cân hơi cồng kềnh nhưng độ chính xác khá cao. 

Loại cân băng tải có ưu điểm dễ dàng sử dụng, đọc kết quả nhanh và bộ phận chân kiềng vô cùng vững trãi. Tuy ít phổ biến trên thị trường, loại hình băng tải này cũng đã chiếm được cảm tình về kết cấu thông minh cũng như tính hiện đại của nó.

CÂN ĐIỆN TỬ 5KG UPA 

Lộc Phát cung cấp cho khách hàng loại cân điện tử 5kg Upa

Loại hình này được ưa chuộng và dùng khá phổ biến nhờ sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Cân có 3 màn hình nhỏ hiển thị kết quả, 1 bàn mặt bàn phím để tính toán. Phía trên được làm từ kim loại có khả năng chống rỉ, thành cao, giảm khả năng đồ vật bị rơi ra ngoài. 

Loại cân 5kg Upa hiện đang là một trong những mặt hàng được yêu thích và bán chạy của bên chúng tôi. Cân điện tử Lộc Phát luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng với giá thành hợp lý.

LỘC PHÁT BẢO HÀNH CÂN ĐIỆN TỬ 5KG LÊN TỚI 02 NĂM

Cân Lộc Phát bảo hành hàng chính hãng lên tới 02 năm 

Công ty chúng tôi xin đảm bảo và cam kết bảo hành hàng chính hãng lên tới 02 năm. Lộc Phát luôn lắng nghe những nguyện vọng, ý kiến và nhu cầu của các bạn. Sau đó sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các bạn. Mục tiêu của chúng tôi luôn hướng tới mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng và đi đôi với chất lượng. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cân điện tử 5kg khác nhau. Điển hình như : AND, SHIMADZU, OHAUS, BOECO, METTLER, VMC, CAS, JADEVER, YAOHUA … Cân Lộc Phát luôn cập nhật sản phẩm mới nhất để cung cấp cho các bạn kịp thời và nhanh chóng.

Khi các bạn chưa biết cách sử dụng cân điện tử 5kg hãy tìm đến những chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi hướng dẫn sử dụng một cách dễ dàng nhất. Khi đến với LỘC PHÁT các bạn được sử dụng dịch vụ một cách  chuyên nghiệp. Cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành lâu dài cho cân của bạn. 

Lộc Phát tự hào là một trong những nhà cung cấp cân điện tử uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nơi khách hàng đặt trọn sự tin tưởng và kỳ vọng về một sản phẩm chất lượng, an toàn. Hãy đến với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi mới nhất cho khách hàng may mắn khi mua sản phẩm cân điện tử 5kg.  

Leave a Reply