3 yếu tố tạo nên cộng đồng Imperia Sky Garden bền vững

Sự thành công bền vững của một dự án bất động sản hay của một chủ đầu tư chắc chắn phải đến từ sự hài lòng của cộng đồng dân cư đang sở hữu sản phẩm đó. Nhưng không phải dự án nào cũng là một cộng đồng dân cư. Theo các chuyên gia, có 3 tiêu chuẩn để một dự án BĐS trở thành một cộng đồng dân cư theo nghĩa một “thành phố thu nhỏ”, dự án Imperia Sky Garden cũng vậy.

Imperia Minh Khai – “Nhiều trong một”

Thực tế, sự tiện lợi, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như ăn uống, vui chơi, nghỉ ngơi, làm đẹp, thể thao, giải trí… luôn được các cư dân coi là một trong những yếu tố quan trọng để họ gắn bó với nơi ở của mình. Tất cả những khu đô thị được coi là đã hình thành được một cộng đồng dân cư đẳng cấp tại Hà Nội và lân cận hiện nay như Times City, Royal City, Ecopark,… Với dự án Imperia Minh Khai được quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín, tất cả trong một nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo cho cư dân. Tiện ích nổi bật bao gồm: trường học, bệnh viện, TTTM, Spa, phòng tập gym, bể bơi, vườn trên cao, vườn dưỡng sinh, sân chơi trẻ em,..

Tiện ích Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Tiện ích Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Hay đó là những căn hộ có diện tích vừa phải nhưng được thiết kế hợp lý, sẵn sàng mang đến một cuộc sống trẻ trung, năng động, nhưng cũng rất đỗi bình yên. Đó là những ô cửa sổ ngập tràn sắc hoa và nắng gió tự nhiên, phối hợp tài tình với những mảng xanh của không gian chung. Tất cả tạo nên sự hoàn chỉnh của một khu đô thị trẻ phát triển theo hướng một cộng đồng dân cư bền vững.

Khả năng liên kết cộng đồng

Yếu tố thứ hai để hình thành cộng đồng dân cư là khả năng liên kết giữa dự án với hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội. Những dự án nhà ở xã hội, nhà ở bình dân dù có mức giá rất rẻ nhưng vẫn ế khách bởi nguyên nhân chính là nằm biệt lập với các tuyến giao thông trọng điểm, các cơ sở dịch vụ giáo dục, y tế…
Về điều này, chủ đầu tư M.I.K hoàn toàn có thể tự tin khi khẳng định vị trí chung cư Imperia Sky Garden hoàn toàn đắc địa và thuận lợi. Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu ngay dưới chân các tòa nhà, xung quanh vị trí Imperia Sky Garden là hệ thống tiện ích đồng bộ đáng mơ ước, bao gồm các cơ quan hành chính lớn, các ngân hàng, bệnh viện, trường học các cấp đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Từ Dự án cũng dễ dàng kết nối với các tuyến đường nối vào nội thành và các tỉnh lân cận như đường vành đai 2 & 3; cầu Vĩnh Tuy; đường cao tốc trên cao kết nối với cửa ngõ phía Tây thủ đô.

Quan điểm phát triển dự án của CĐT Imperia

Yếu tố thứ ba, có thể coi là yếu tố quan trọng nhất, đó là quan điểm của chủ đầu tư trong việc phát triển dự án. Sở hữu vị trí trung tâm, chỉ “tiết kiệm” mỗi chỗ một chút là có thể có thêm những khoản lời khủng. Tuy nhiên, sau khi về ở, cư dân sẽ cảm thấy bức bối với không gian chung tù túng, rối mắt với những hình khối bê tông ken dày đặc trong mỗi tòa nhà. Đây là thực tế đã diễn ra tại nhiều dự án và sau đó xảy ra cảnh cơm không lành, canh không ngọt giữa người dân chủ đầu tư.

Tổng quan chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Tổng quan chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Trong khi đó, tại khu vực phía Nam Hà Nội, tổng quan dự án Imperia Sky Garden có mật độ xây dựng khá thấp. Bỏ qua lợi nhuận trước mắt, chủ đầu tư chỉ dành 40% diện tích đất quy hoạch cho xây dựng nhà ở. Diện tích đất còn lại được dành cho giao thông, vườn hoa và các công trình công cộng. Đây là món quà của CĐT mang đến cho dân cư nơi đây một cuộc sống chan hòa, nhiều tiện ích – một phong cách hưởng thụ cuộc sống theo cách hoàn toàn khác biệt…