Vincity Hà Tĩnh bán căn hộ siêu rẻ chỉ 500 triệu

Dự án Vincity Hà Tĩnh là một trong những dự án hết sức quan trọng và mang ý nghĩa đặc biệt với người dân Hà Tĩnh, sắp tới đây, cư dân sẽ đón chào một sản phẩm mang tên Vincity Hà Tĩnh, nơi các cư dân có thể mua được nhà với giá thành rẻ chỉ với 500-700 triệu đồng/căn, một mức giá đáng mơ ước với những tiện ích kể trên.

Mật độ dân sốở các tỉnh thành ngày càng tăng, giá đất và nhà riêng lại quá cao nên chung cư trở thành lựa chọn của rất nhiều người, nhất là khi lượng người nhập cư cũng như các công nhân tại các khu công nghiệp thiếu nơi sinh sống và làm việc, chung cư giá rẻ là sự lựa chọn tốt hơn cả cho họ. Tuy nhiên, nhiều chung cư giá rẻ mới xây dựng tồn tại khá nhiều bất cập và gây phiền phức cho người mua. Dưới đây là bốn nhược điểm thường gặp nhất của các căn chung cư mới mà chúng ta cần xem xét:

-Cách âm kém: Điều đầu tiên mà rất nhiều người gặp phải khi sống trong các căn hộ chung cư, đặc biệt là chung cư giá rẻ chúng ta thường phải nghe nhiều loại tiếng ồn từ bên ngoài tòa nhà, từ các phòng bên cạnh hay tiếng ồn của các phòng trong căn hộ, dù cho các phòng không hề muốn phát ra tiếng ồn to. Nguyên nhân của việc này thường do tường chung cư giá rẻ mỏng và làm bằng gạch rỗng. Thế nên người mua nhà chung cư nhất là những gia đình trẻ có con nhỏ và người già thường đau đầu tính kếcách nào để có thể cách âm cũng như đảm bảo độ yên tĩnh cho giấc ngủ cũng như học tập và làm việc của người thân trong gia đình.

-Sàn nhà xấu quá mức: Các căn hộ chung cư giá rẻ thường được lát sàn bằng gỗ công nghiệp hoặc các loại gạch đá hoa, không có sự lựa chọn kĩ càng và dễ dàng bị trơn trợt cũng như vỡ men về sau này. Về lâu dài, những loại sàn nhà như vậy bị xây xước, nứt vỡ, bong tróc, hoặc bị rộp đối với sàn gỗ nhìn mất thẩm mĩ và nguy hiểm cho người sử dụng, mà họ muốn sửa chữa sẽ gặp nhiều khó khăn từ phía ban quản lý và quy định của tòa nhà không cho phép làm vì sợ ảnh hưởng đến nhà khác.

-Trần nhà thấp

-Không đủ ánh sáng

Vincity Hà Tĩnh đã hạn chế hết cỡ những vấn đề đó bằng việc thiết kế ra tổng mặt bằng xây dựng tốt và hạn chế những chi phí phát sinh dành cho công trình để cư dân có thể mua nhà với chất lượng đảm bảo cao nhất.