YẾU TỐ HÚT KHÁCH CỦA IMPERIA SMART CITY

Thị trường bất động sản phía Tây thủ đô đang ngày càng năng động. Là dự án chung cư được đầu tư lớn nhất trong năm 2020, dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City đang có sức hút mạnh mẽ với cộng đồng cư dân thủ đô. Cùng khám phá những yếu tố khiến dự án trở nên hút khách như vậy nhé.

Imperia Smart City

Không gian lộng lẫy của Imperia Smart City

IMPERIA SMART CITY HÚT KHÁCH NHỜ MẶT TIỀN SIÊU ĐẸP

Yếu tố đầu tiên khiến cư dân chú ý đến Imperia Smart City chính là vị trí mặt tiền siêu đẹp mà dự án đang sở hữu.

Dự án Imperia Smart City sở hữu mặt tiền siêu đẹp của khu đại đô thị thông minh, ngay trên trục đường huyết mạch của khu đại đô thị thông minh. Với vị trí siêu đẹp này, việc di chuyển vào trung tâm khu đại đô thị thông minh của cư dân trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chỉ vài phút di chuyển, cư dân đã có thể tận hưởng tất cả những tiện ích đẳng cấp nhất của khu đại đô thị thông minh.

Điểm nội bật của chung cư Imperia Smart City chính chính là vị trí siêu gần với 3 tiện ích nổi tiếng nhất của khu đại đô thị thông minh. Đối diện với dự án là công viên trung tâm, bên cạnh là công viên thể thao và chỉ cách 700m là Vườn Nhật xinh đẹp. Chính nhờ vị trí siêu đẹp này, căn hộ Imperia Smart City có được tầm view siêu đẹp bao trọn khung cảnh lộng lẫy của khu đại đô thị thông minh.

>>> Xem thêm: KHÁM PHÁ BỘ 3 CÔNG VIÊN LIÊN HOÀN TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ VÀO CUỘC SỐNG

Đi đầu trong ứng dụng công nghệ vào cuộc sống chính là ưu điểm tiếp theo thu hút cư dân của Imperia Smart City.

Tại các căn hộ của Imperia Smart City được lắp đặt ứng dụng căn hộ thông minh để hỗ trợ cuộc sống của cư dân. Nhờ có ứng dụng này, cuộc sống của cư dân tại dự án sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Chỉ cần cầm trong tay chiếc điện thoại thông minh, bạn đã có thể điều khiển các thiết bị trong căn hộ của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm được thời gian và năng lượng. Bởi vậy, cư dân lựa chọn dự án sẽ luôn được tận hưởng cuộc sống thoải mái và tiện lợi nhất.

Imperia Smart City

Căn hộ thông minh tại Imperia Smart City

Vấn đề di chuyển của cư dân tại Imperia Smart City cũng trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Tại dự án, cư dân sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề ách tắc thang máy nhờ vào hệ thống thang máy tốc độ cao hoạt động 24/7. Một tiện ích khác để hỗ trợ hoạt động di chuyển chỉ dành riêng cho dự án chính là ứng dụng giao thông thông minh. Nhờ có ứng dụng này, cư dân có thể nắm bắt tình hình giao thông xung quanh, lựa chọn tuyến đường tốt nhất hay tìm ra vị trí trống để xe nhanh nhất, ….

Hệ thống cảnh báo chất lượng không khí lắp đặt để đảm bảo cho cư dân chất lượng không khí tốt nhất. Tại Imperia Smart City, nhu cầu sử dụng Internet của cư dân luôn được đáp  ứng đầy đủ với hệ thống wifi phủ khắp dự án đến bãi đỗ xe. Cư dân dự án cũng sẽ luôn cảm thấy yên tâm nhờ hệ thống PCCC chất lượng cao được lắp đặt ở khắp tòa nhà.

Một bước tiến mới của dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City chính là ứng dụng công nghệ vào hệ thống an ninh và quản lý tòa nhà. Trí tuệ nhân tạo cùng Internet vạn vật chính là cánh tay đắc lực hỗ trợ công tác đảm bảo an ninh và quản lý khu chung cư.

SỐNG ĐẲNG CẤP VỚI HỆ THỐNG TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU

Yếu tố có sức hút nhất của Imperia Smart City với cư dân thủ đô có lẽ chính là hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp.

Nằm trong quần thể khu đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, cư dân Imperia Smart City được ưu ái hưởng trọn hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp mang thương hiệu Vingroup của khu đại đô thị. Hệ thống tiện ích nổi tiếng cả nước gồm bệnh viện Vinmec, trường liên cấp Vinschool và trung tâm thương mại Vinmec đều được xây dựng trong khu đại đô thị để phục vụ cư dân dự án.

Bộ 3 công viên liên hoàn gồm Công viên thể thao lớn nhất Đông Nam Á, Công viên trung tâm và Vườn Nhật chính là hệ thống tiện ích được cư dân mong chờ nhất. Lợi thế của Imperia Smart City chính là siêu gần với bộ 3 công viên liên hoàn này. Chỉ cần từ ban công căn hộ của dự án, bạn đã có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh công viên trung tâm và công viên thể thao đẳng cấp. Ngoài ra, Vườn Nhật cũng chỉnh cách dự án 700m, chỉ mất 5 phút di chuyển của bạn.

Dự án chung cư cao Imperia Smart City chính là dự án đang được cư dân mong chờ nhất hiện nay.

 

 

Leave a Reply