ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO CẤP VÀO BẢO MẬT ĐỜI SỐNG TRONG CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK

Cuộc sống giữa kỷ nguyên công nghệ mới, chúng ta có ai không bị hấp dẫn bởi những giá trị hiện đại bên cạnh đâu cơ chứ? Bởi vậy, ngày nay tiêu chí sở hữu nhà cao, cửa rộng không còn là những giá trị chủ đạo mà người dân còn mong muốn có nhiều hơn thế, họ hướng đến những trải nghiệm về một cuộc sống thời thượng, được tích hợp nhiều giá trị đa dạng trong một không gian sống. Sự xuất hiện của căn hộ Vinhomes Grand Park chính là một món quà đáng giá mà tập đoàn VinGroup mang tới cho khách hàng và các nhà đầu tư. 

Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK VỚI CUỘC SỐNG TIỆN NGHI NGOÀI MONG ĐỢI

Mọi người vẫn hay truyền tai nhau về cuộc sống thời 4.0, về những bước phát triển quan trọng trong thời đại bùng nổ công nghệ của nhân loại và nó dần trở thành một đích đến, thành khát vọng với mong muốn đổi đời của nhiều người trên những phương diện khác nhau. Không chỉ còn gói gọn trong tiêu chí ăn ngon mặc đẹp lâu nay của người Việt, chúng ta đang dần bắt nhịp với lối sống năng động, thời thượng như bạn bè quốc tế bởi sự hỗ trợ vượt bậc từ nền tảng công nghệ. Hãng thống kê Statista của Đức đã đưa ra báo cáo rằng thị trường căn hộ thông minh ở Việt Nam có tiềm năng vượt lên trên cả Thái Lan, ước tính sẽ cán mốc trên 300 triệu USD vào năm 2022. 

Vinhomes Grand Park của tập đoàn sẽ cung cấp một hệ sinh thái thông minh, toàn diện dựa trên việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong quần thể đại đô thị. Cư dân sẽ được cập nhật liên tục tình hình thời tiết, chỉ số trong không khí để theo dõi về mức độ ô nhiễm ở chính căn hộ của mình và toàn thành phố để có biện phòng tránh hợp lý đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Bên cạnh đó, cuộc sống của mọi người cũng đơn giản, nhẹ nhàng hơn khi tiếp cận với những ứng dụng đặc quyền riêng như tự do mua sắm ở những trung tâm thương mại trong dự án mà không cần đem theo tiền mặt, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là có thể trả phí cho toàn bộ chuỗi cửa hàng của Vin hoặc liên kết với Vin; thanh toán các hóa đơn điện nước tiêu dùng cũng ngay trên ứng dụng của điện thoại; tiết kiệm thời gian tìm chỗ đậu xe bởi app thông minh có sẵn, giảm thiểu sự mệt mỏi và ức chế của khách hàng sau khi về tới nhà. Những điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như mang tới sự tiện lợi và phong cách sống hiện đại chưa từng có cho cư dân, đặc biệt là những người trẻ luôn bận rộn nhiều công việc. 

Thiết kế căn hộ với nhiều điểm nhấn tạo nên không gian sống thời thượng

AN TOÀN CỦA CƯ DÂN LUÔN LÀ YẾU TỐ ĐƯỢC CHÚ TRỌNG

Bằng việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào trong thiết kế, các căn hộ Vinhomes Grand Park góp phần đảm bảo cuộc sống của khách hàng ở mức tối ưu với hệ thống camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo AI và internet vạn vật kết nối để có thể tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, cảnh báo khi có người đột nhập trái phép..

Bên cạnh đó, cư dân còn được sử dụng nhiều sản phẩm công nghệ để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người cao tuổi và trẻ nhỏ như vòng đeo tay thông minh giúp chỉ đường, định vị, theo dõi giấc ngủ, nhịp tim, vận động, hay nút báo khi có tình huống khẩn cấp…

Tất cả những yếu tố trên sẽ mang đến một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp, đồng bộ, toàn diện mà vẫn luôn gần gũi với thiên nhiên xanh an lành cho cư dân khi lựa chọn đầu tư căn hộ Vinhomes Grand Park. Nơi đây không chỉ là một tổ ấm, mà hơn cả là sự gửi gắm về phát triển của những thế hệ tương lai.

>>> Xem thêm thông tin dự án tại website: https://canhovinhomesquan9.com.vn/

Leave a Reply