D PALAIS DE LOUIS – chung cư NHÀ DÀNH CHO các “VỊ VUA”

Từ tháng 06/2016, chung cư Vinhomes D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên của Tân Hoàng Minh đã chủ đạo thức gắn tên Vinhomes. Đây Đó là kết quả của thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa TĐ đông đảo Vingroup và chủ thầu Tân Hoàng Minh.

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên Tọa lạc trong số 6 đường Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy, Hà Nội). Đây Đây sẽ là Loại hình dự án đẳng cấp nằm trong Hệ thống thương hiệu “Kiệt tác vượt thời gian” mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đang xây dựng.

Theo thiết kế, Vinhomes D Palais Louis được xây dựng trên tiết diện gần 5000m2, chiều cao tòa cao ốc là 120m (tính từ cốt nền vỉa hè). Tháp căn hộ chung cư có 27 tầng và 4 tầng hầm để xe phục vụ dân cư.

D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên Đó là một trong số những khu đô thị nhà hạng sang đắt giá nhất thành phố Thủ đô Ngày nay. Toàn bộ chung cư được thiết kế theo phong cách kiến trúc Hoàng gia Châu Âu cổ xưa. Mặt ngoài của tòa tháp và mặt ở giếng trời đều được ốp phủ đá cẩm thạch để duy trì vẻ đẹp vĩnh cửu.

Vinhomes D Palais Louis chỉ cung cấp khoảng hơn 240 nhà với tiết diện từ 120 – 260m2 và 2 căn siêu sang. Tất cả các nhà đều thiết kế rất hiện đại và khai thác các loại nội thất đến từ những thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới: SieGold, Bamax, Longhi… Từng chi tiết của căn hộ đều được chăm chút. Thậm chí công tắc điện cũng được mạ vàng bằng công nghệ quỳ vàng thủ công. vì vậy, nhà Vinhomes D’Palais de Louis không chỉ là vị trí an cư mà còn là vị trí những “vị vua” thưởng thức những chất lượng nghệ thuật lý tưởng ngay ở ngôi nhà mình.

D PALAIS DE LOUIS – THÊM một SỰ BẢO TRỢ ĐỂ THÀNH CÔNG

Tháng 06/2016, biển ngoài của chung cư D Palais De Louis đã chính thức bổ sung thêm thương hiệu “Vinhomes”. Đây Đó là kết quả của Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa TĐ Tân Hoàng Minh và Vingroup.

Theo như thế, Tập đoàn đông đảo Chủ đầu tư Vingroup sẽ chủ yếu thức nâng cấp thành đối tác tham gia vào các hoạt động đầu cơ, xây dựng, kinh doanh và cả quản lý một loạt các dự án của đơn vị Tân Hoàng Minh trên cả nước, trong như thế có Vinhomes Nguyễn Văn Huyên.

Ngoài Vinhomes D’Palais de Louis, hai chủ đầu tư đã cùng hợp tác tăng trưởng 1 số công trình đông đảo khác trong Hà Nội như: Trung tâm triển lãm ở Giảng Võ ( Đống Đa, Hà Nội) hoặc chung cư D’ Capital (Trần Duy Hưng, Cầu Giấy).

Xem thêm : Tận hưởng thiết kế nội thất 5 sao tại sonasea phú quốc