TIÊU CHÍ CHO CUỘC SỐNG NÂNG CAO TẠI CHUNG CƯ VALENCIA GARDEN

Một dự án dù ít hay nhiều cũng đều cần phải chứa đựng trong nó một cái gì đó để tạo sự thu hút. Và dự án chung cư Valencia Garden mang lại hàng loạt lợi ích và hấp dẫn được sự theo dõi của khách hàng từng ngày.

Hình ảnh tổng quan chung cư Valencia Garden

Hình ảnh tổng quan chung cư Valencia Garden

Tổng quan chung cư Valencia Garden thì ta nhận ngay ra được những lợi thế từ vị trí của nó. Dự án hình thành nên một cộng đồng cư dân văn minh, hạ tầng ổn định. Ngoài ra đó còn là những lợi thế liên kết vùng đáng ngạc nhiên hơn như:
– Sát cạnh Vinhomes Riverside
– Gần 2 cây cầu lớn
– Gần các trường học
– Các bệnh viện lớn tuyến TW
– Khu giải trí và trung tâm thương mại sầm uất

Vị trí chung cư Valencia Garden

Vị trí chung cư Valencia Garden

Chính vì vị trí này mà cư dân Valencia Garden sẽ dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. Được sinh sống trong một khu vực hiện đại, phát triển và an ninh đảm bảo.

Tiếp đến chính là một năng lực vô hình của chủ đầu tư tạo nên cơn sóng chung cư Valencia Việt Hưng là Công ty THHH đầu tư & tư vấn Hải Dương đứng ra về mặt pháp lý cho dự án. Còn M.I.K Land và M.I.K Home thay mặt cho chủ đầu tư thực hiện việc phát triển, quản lý và phân phối dự án, nhằm đảm bảo quyền lợi khách quan nhất cho khách hàng.

 

Ngoài ra để mang lại một cuộc sống hiện đại hơn thì không thể vắng sự có mặt của nội thất chung cư Valencia Garden. Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm M.I.K phối hợp với các đối tác thiết kế, thi công, giám sát cho các dự án của mình. Lấy ý tưởng chủ đạo là vẻ đẹp bình yên và lãng mạn, các căn hộ với thiết kế thông minh, diện tích đa dạng từ 60- 80 m² với nhiều mặt thoáng giúp căn hộ ngập tràn ánh sáng và không khí tự nhiên.

 

Và Valencia Garden thực sự sẽ là nơi an cư lý tưởng, đem đến cho gia chủ những phút giây nghỉ ngơi quý giá và hạnh phúc gia đình mỗi ngày trọn vẹn hơn.