CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ THE MATRIX ONE SIÊU SANG CHO CƯ DÂN THỦ ĐÔ

Là tập đoàn bất động sản nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, tập đoàn MIK Group luôn không ngừng nghiên cứu và tạo ra những dự án bất động sản đáp ứng các nhu cầu của cộng đồng cư dân. Dự án The Matrix One – dự án những căn hộ siêu sang của MIK Group đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng cư dân. Tuy nhiên, mức giá từ 48 triệu / m2 trở lên của dự án cũng khiến không ít cư dân phải đắn đo. Hiểu được rằng tài chính là vấn đề lớn nhất mà các cư dân đang gặp phải, chủ đầu tư MIK Group đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi để hỗ trợ cư dân.

the matrix one

Tổng quan dự án The Matrix One

BẢNG GIÁ DỰ ÁN THE MATRIX ONE ĐƯỢC CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG BỐ VỚI MỨC GIÁ CHỈ TỪ 48 TRIỆU / M2

Với danh tiếng và uy tín đã tạo dựng từ lâu của mình trên thị trường bất động sản của mình, MIK Group luôn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng trong từng sản phẩm của tập đoàn. Dự án The Matrix One được tạo nên với mục tiêu trở thành dự án những căn hộ sang chảnh và đẳng cấp bậc nhất thủ đô, MIK Group đã có sự đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng, thiết kế cho đến thi công dự án.

The Matrix One được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại bậc nhất bởi các kiến trúc sư hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi căn hộ The Matrix One đều được tính toán kỹ lưỡng từ khoảng cách, diện tích, hướng cửa ra vào, hướng ban công, … cùng với sự tích hợp của những thiết bị công nghệ nhà ở tiên tiến nhất. Cùng với đó, những tiện ích sang chảnh chỉ có tại The Matrix One hứa hẹn mang đến cho cư dân cuộc sống sang trọng, hiện đại và tiện ích bậc nhất.

Với những giá trị lớn mà The Matrix One có được, mức giá từ 48 triệu đến 59 triệu / m2 được chủ đầu tư MIK Group đưa ra chắc chắn không phải là một mức giá quá cao. Tuy nhiên, thực tế không phải cư dân nào cũng có khả năng chi trả tất cả khoản tiền lớn như vậy một lúc. Thấu hiểu được những vấn đề mà cộng động cư dân đang gặp phải, MIK Group đã đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi để hỗ trợ cư dân, mở ra cho họ cơ hội được sở hữu căn hộ như mơ mà họ đang mong muốn.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SIÊU ƯU ĐÃI CỦA MIK GROUP MỞ RA CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ NHƯ MƠ CHO CƯ DÂN

Để được sở hữu một căn hộ sang chảnh và đẳng cấp như The Matrix One chắc chắn là điều không dễ dàng gì đối với nhiều đối tượng cư dân. Tuy nhiên, với sự tinh tế và chu đáo của mình, chủ đầu tư đã đưa ra rất nhiều giải pháp để hỗ trợ cộng đồng cư dân, tạo ra cho nhiều cư dân cơ hội sở hữu căn hộ mà họ đang mong muốn.

the matrix one

Tiến độ thanh toán The Matrix One

Việc sở hữu một căn hộ sang chảnh, hiện đại và tiện ích bậc nhất thủ đô chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Cư dân đang có mong muốn sở hữu một căn hộ tại The Matrix One có thể lựa chọn thanh toán tiền mua căn hộ thành nhiều đợt khác nhau. Bằng việc phân chia thanh toán thành nhiều đợt giúp cư dân chủ động hơn về tài chính. Việc chia ra thanh toán nhiều đợt giúp khách hàng không còn gặp nhiều khó khăn trong việc huy động vốn như việc phải huy động lượng vốn lớn một lúc như trước kia nữa. Chính sách này sẽ giúp cư dân giảm thiểu được gánh nặng về chi phí mua nhà.

Một chính sách khác để giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng mà MIK Group đưa ra là miễn phí 3 năm phí dịch vụ cho cư dân The Matrix One. Chính sách này giảm bớt được đáng kể gánh nặng về mặt chi phí mà cư dân đang phải chịu. Đây là chính sách mà không phải chủ đầu tư nào cũng có khả năng và sẵn sàng đưa ra để hỗ trợ cư dân của mình. Chính sách này thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu của chủ đầu tư MIK Group với cộng đồng cư dân.

Nếu cư dân đang có nhu cầu vay vốn để mua nhà, chủ đầu tư MIK Group sẵn sàng hỗ trợ cư dân vay mua nhà tại ngân hàng với mức lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Cư dân sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về chi phí mua nhà nữa. Ngoài ra, cư dân The Matrix One còn được chiết khấu 9% giá bán căn hộ. Chính sách hỗ trợ này đã giải quyết triệt để những vấn đề màn cư dân đang gặp phải, giúp cư dân chủ động hơn về tài chính, tạo ra cơ hội lớn cho họ sở hữu căn hộ như mơ giữa lòng thủ đô.

Bằng sự tinh tế, thấu hiểu và đồng cảm của mình với cộng đồng cư dân, MIK Group đã chủ động đưa ra rất nhiều chính sách hỗ trợ cư dân của mình. Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc có nên sở hữu cho mình một căn hộ tại The Matrix One hay không thì đừng đắn đo nữa bởi bạn sẽ không dễ dàng tìm được một căn hộ sang chảnh và tiện ích với chính sách ưu đãi tuyệt vời như vậy trên mảnh đất vàng của Hà Nội đâu.

Leave a Reply