Tận hưởng không gian xanh mát chỉ có ở Vinpearl Nghệ An

Dự án Vinpearl Nghệ An đang là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao hàng đầu ở khu vực Bắc Trung Bộ mà chúng ta sắp được hưởng thụ thời gian tới. Thời gian gần đây, nghỉ dưỡng dài ngày đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ cũng như các gia đình với mong muốn thời gian nào trong năm cũng được nghỉ ngơi.

Như chúng ta đã biết, một khu nghỉ dưỡng 5 sao cần những yếu tố gì, không chỉ đơn giản là một sự phục vụ đẳng cấp 5 sao với hàng trăm những dịch vụ hàng đầu, mà căn bản, khu nghỉ dưỡng cần có một không gian, để cho mỗi du khách bị thu hút bởi vẻ đẹp của nó. Chính là như vậy, mỗi kì nghỉ dưỡng cho khách hàng đều là lúc họ lựa chọn cho mình một địa danh với thắng cảnh hữu tình, một khu vui chơi giải trí hoặc đơn giản, một không gian yên bình để nghỉ dưỡng, thế nên không gian cảnh quan là yếu tố tiên quyết để khu nghỉ dưỡng đó thu hút khách hàng hay không.

Vinpearl Nghệ An đã làm được điều đó, tọa lạc ở một vị trí vô cùng đắc địa của tỉnh Nghệ An, với những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng cả nước, một trong những khu du lịch hàng đầu. Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội đang cho thấy sức hút không thể chối từ của mình khi tọa lạc ở vùng biển Cửa Hội, nơi miền biển hiền hòa, hoang sơ, với những bãi cát trắng trải dài và những rừng cây, đồi núi nhấp nhô, tạo nên một kì quan hết sức tuyệt đẹp mà tạo hóa đã ban tặng cho Nghệ An.

Tận hưởng kì nghỉ dài ở Vinpearl Cửa Hội Nghệ An, quý khách và gia đình sẽ được trải nghiệm một trong những biệt thự biển chất lượng bậc nhất đang có ở miền Trung. Riêng với biệt thự biển nơi đây, quý khách hoàn toàn yên tâm gửi trọn kì nghỉ của mình với đầy đủ mọi tiện ích không khác gì như ở nhà, đem lại cảm giác thoái mái, được nghỉ ngơi và thân quen, cùng với đó, gia đình quý khách sắp được hưởng thụ với đầy đủ tiện nghi sang trọng bậc nhất với đời sống thượng lưu, trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc dành cho “ông hoàng” và tận hưởng chuyến du lịch thăm thú vùng miền nhiều bổ ích.

Tất cả các dự án căn hộ Vinpearl Condotel đều được xây dựng trên những vị trí vàng tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu của Việt Nam.
Không chỉ là những điểm đến hấp dẫn với hạ tầng giao thông hiện đại, các dự án du lịch nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl Nghệ An còn giữ vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.