Đơn vị sửa chữa nhà huyện Cần Giờ uy tín, chuyên nghiệp

Là một huyện ngoại thành nằm ở hướng Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 50km nhưng hầu như chất lượng các dịch vụ xây dựng và sửa chữa nhà huyện Cần Giờ cũng không mấy khác biệt. Nhưng bởi vì nằm khá xa trung tâm nên việc tìm kiếm đơn vị sửa chữa nhà uy tín cũng rất khó khăn.

Vì nằm cạnh đường bờ biển nên những ngôi nhà ở đầy ít nhiều đều bị tác động và nhanh xuống cấp. Vì vậy, rất cần một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở huyện Cần Giờ uy tín, chuyên nghiệp để cải tạo và nâng cấp công trình.

Sửa chữa nhà ở huyện Cần Giờ cần chú ý điều gì?

Nói đến Cần Giờ, hầu như nơi đây không có nhiều nhà cao tầng. Hầu như những công trình nhà ở ở đây đều có dấu hiệu “lão hóa”. Tuy không khẳng định cụ thể tuổi thọ của những ngôi nhà này nhưng nhìn chung, chúng đang cần được nâng cấp kịp thời. Vậy để tìm được đơn vị thi công uy tín cần lưu ý điều gì?

Tìm hiểu về việc sửa nhà

Tính chất của việc sửa chữa, cải tạo nhà ở cũng vô cùng phức tạp và đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm để thực hiện. Nếu bạn chưa từng làm qua thì tốt nhất nên nhờ đến sự hỗ trợ của người có chuyên môn. Đồng thời, cần xác định rõ ý tưởng, mong muốn để giúp chuyên gia có định hướng chính xác hơn.

Dự toán chi phí thực hiện

Nếu bạn muốn chủ động trong việc tân trang nhà cửa thì đừng bỏ qua việc tính toán chi phí thực hiện. Hãy phác họa bản dự toán chi phí thực hiện chi tiết để có thể cân bằng ngân sách. Tốt nhất nên tham khảo dự toán chi tiết từ các nhà thầu, từ đó lượt bỏ những thứ không quá cần thiết để đảm bảo không bị thất thoát kinh phí.

Cân đối tính thẩm mỹ và công năng

Ngôi nhà hoàn hảo được đánh giá trên 2 yếu tố cơ bản đó là tính tiện ích và thẩm mỹ. Do đó, trước khi tiến hành sửa chữa, bạn nên tìm hiểu kỹ cái nào thiết thực, cái nào sử dụng được lâu dài, thoải mái thì cần ưu tiên hàng đầu.

Nên đặt niềm tin vào đơn vị thực hiện

Một khi đã xác định lựa chọn đơn vị thi công sửa chữa thì hãy đặt niềm tin ở họ. Có nghĩa là bạn không nên can thiệp nhiều quá vào việc sửa chữa, tránh làm ảnh hưởng đến hiệu suất và kết quả làm việc.

Xây dựng Nga Việt – Đơn vị sửa chữa nhà ở uy tín tại huyện Cần Giờ

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà TpHCM và các huyện lân cận, xây dựng Nga Việt luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Hơn 10 năm qua, Nga Việt đã không ngừng học hỏi và phát triển để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng, trong thời kỳ vừa qua, chúng tôi đã tiến hành thi công trên hàng trăm công trình từ nhà ở, công ty, văn phòng, quán cà phê, showroom, nhà hàng,…trên khắp các quận, huyện tại TP. HCM.

Quy trình làm việc của xây dựng Nga Việt

 • Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn sơ bộ, đặt lịch hẹn.
 • Vào đúng hẹn, nhân viên của Nga Việt sẽ đến khảo sát công trình và đề xuất giải pháp sửa chữa phù hợp.
 • Sau 12 tiếng đồng hồ, nhân viên tư vấn của Nga Việt sẽ liên hệ lại để cung cấp bảng giá chi tiết dựa trên hạng mục sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng hạng mục sửa chữa, thời gian bàn giao,…
 • Tiến hành thi công và sửa chữa.
 • Nghiệm thu công trình và bàn giao theo dự kiến.
 • Thực hiện chế độ bảo hành nếu công trình có sự cố.

Những hạng mục sửa chữa nhà ở mà xây dựng Nga Việt cung cấp

 • Cơi nới, mở rộng diện tích nhà ở, thêm gác lửng, thêm tầng.
 • Bố trí phòng ốc thay đổi mục đích sử dụng.
 • Lát sàn gỗ, gạch, đá.
 • Sơn nội ngoại thất, giấy dán tường.
 • Xử lý các sự cố thấm, dột, chống ồn, chống nóng hay những vết nứt,…
 • Thiết kế và thi công nội ngoại thất.
 • Sửa chữa nhà ở theo yêu cầu.
 • Làm trần, tường, vách ngăn,…

Tìm kiếm công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp ở huyện Cần Giờ không còn là vấn đề khó khăn đối với gia chủ. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi, thoải mái và khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển hơn trong tương lai.

Leave a Reply