Mua nhà Imperia Sky Garden – Đầu tư cho tương lai

Ngày nay, người Việt hiện đại vẫn có tâm lý mua nhà là đầu tư cho tương lai, vì thế nếu có điều kiện chọn lựa, bao giờ người mua cũng ưu tiên chọn mua những mái nhà hội tụ đủ yếu tố: vị trí trung tâm, cảnh quan xanh sạch, môi trường văn minh. Có đủ những yếu tố này, ngôi nhà sẽ luôn giữ giá cho muôn đời sau.

Lựa chọn mua nhà tại chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai là một sự đầu tư hoàn hảo cho tương lai.

Tổng quan chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Tổng quan chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Nguyên lý chọn nhà: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Đây là nguyên lý tổng kết đầy đủ những yếu tố cần thiết nhất cho cuộc sống: gần chợ là gần nơi mua sắm phục vụ cuộc sống thường nhật, gần sông để hưởng không khí mát mẻ, gần đường đi lại dễ dàng, thuận lợi. “Cận thị” là tiện ích, dịch vụ; còn “cận giang” được hiểu là môi trường sinh thái và “cận lộ” được hiểu như vị trí, giao thông. Nếu như có điều kiện, bao giờ người ta cũng mong muốn được sống ở gần trung tâm để tiện đường đi lại và sống trong môi trường sinh thái để đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần.

Ngày nay, khi mua nhà, khách hàng rất chú trọng đến yếu tố “môi trường sống”. Ở trung tâm thì được gần phố xá sôi động nhưng giá đất đắt đỏ, tấc đất tấc vàng. Đi xa hơn để có chút không khí trong lành thì không tiện đi làm, đi học. Ở đâu để được gần kề trung tâm nhưng vẫn được sống sinh thái là một câu hỏi lớn.

Môi trường tự nhiên và môi trường xã hội có tầm quan trọng như nhau trong sự phát triển thể chất và tinh thần của con người. Vì mua nhà là “để dành cho con” nên người mua nhà ai cũng muốn tìm nơi nào để khi con còn bé thì được chạy nhảy thoải mái, phát triển tự nhiên, chúng bạn, láng giềng tốt đẹp và khi con lớn thì là nơi để an cư lạc nghiệp.

Ngôi nhà mơ ước tại chung cư Imperia Sky Garden

Chỉ các trung tâm thủ đô khoảng 6km, chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai được mệnh danh là “vườn trong phố” trong lòng Hà Nội, một mái nhà mơ ước cho cuộc sống của người Việt hiện đại. Lấy ý tưởng là vẻ đẹp bình yên, lãng mạn, gần gũi thiên nhiên nhưng Imperia Minh Khai vẫn mang nét sang trọng, hiện đại.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế áp dụng hoàn toàn theo mô hình của Imperia An Phú và Imperia 203 Nguyễn Huy Tưởng với hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú, đa dạng đáp ứng cả về số lượng và chất lượng với cư dân cao cấp, hiện đại.

  • Khu chăm sóc sức khỏe: Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
  • Khu sinh hoạt cộng đồng
  • Khu trường học
  • Khu mua sắm
  • Khu vườn cây xanh
  • Hầm đỗ xe thông minh
  • Hệ thống an ninh đảm bảo