SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN

Siêu phẩm tựa như “khu vườn trên mây” mang tên Imperia Sky Garden được MIKGroup phát triển ngay sau khi ra mắt đã tạo nên độ phủ sóng trên thị trường. Sở hữu quá nhiều tiềm năng lớn, dự án trở thành “ miếng thịt tươi ” được giới đầu tư kinh doanh săn đón nhiệt tình.

IMPERIA SKY GARDEN – NHẤT CẬN THỊ – NHỊ CẬN GIANG – TAM CẬN LỘ

Imperia Sky Garden

Theo kinh nghiệm mua nhà của ông cha ta thuở xưa thường dựa theo tiêu chí “ Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ ”.Để chọn được những căn nhà sở hữu một trong 3 yếu tố trên đã gọi là tuyệt vời. Tuy nhiên, thời gian gần đây cư dân đô thị đang sốt xịch với dự án Imperia Sky Garden khi sở hữu cả 3 yếu tố trên.

“Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ ” được hiểu theo một nghĩa đơn giản với thời điểm hiện nay :chọn nhà ở phải chọn nhà có chất lượng, hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi, cơ sở hạ tầng phát triển. Với Imperia Sky Garden tất thảy các nhu cầu của khách hàng đều đáp ứng được đầy đủ.

Sở hữu vị trí chiến lược đắc địa, Chung cư Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Có thể nói đây là dự án nằm trong số ít được chủ đầu tư xây dựng ở bốn quận nội thành cũ. Cư dân sinh sống tại đây sẽ cảm thấy rất thoải mái, dễ dàng trong di chuyển phương tiện giao thông khi cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 4km, di chuyển đến các vùng lân cận mà không tốn quá nhiều thời gian.

Không chỉ dừng lại ở việc sở hữu vị trí thuận lợi, Imperia Sky Garden còn được bao quanh bởi vô vàn các tiện ích như bệnh viện, hệ thống các trường đại học lớn, khu trung tâm thương mại mua sắm… Tất cả đều dịch vụ tiện nghi hiện đại đều được tích hợp tại khu vườn trên mây  “Imperia sky garden”

SỨC HÚT CỦA KHU VƯỜN TRÊN MÂY “IMPERIA SKY GARDEN”

Imperia Sky Garden

Dự án Imperia Sky Garden ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường đã từng bước khẳng định được vị thế của mình. Điều đó được minh chứng qua sức lan tỏa của dự án ngày càng lớn, những công trình tuyệt tác tại đây hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính.

Dễ dàng nhận thấy Imperia Sky Garden có sức hút đặc biệt, tựa như bức tranh khu vườn trên mây với bầu không khí trong lành mang đến cảm giác thoải mái cho quý cư dân tương lai sinh sống tại nơi đây. Có thể nói, dự án đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình khi sở hữu như thế mạnh, xuất sắc vượt qua hàng loạt các đối thủ tầm cỡ. Được biết, Imperia Sky Garden được vinh danh là một trong những dự án có cảnh quan đẹp xuất sắc trong giải thưởng của PropertyGuru Awards 2018.

Sở hữu những tiềm năng xuất sắc, Imperia Sky Garden ngày càng chứng minh sức hút của mình trên thị trường Việt nam, dự án đã chiếm chọn được lòng tin trong lòng khách hàng và giới đầu tư ngay từ những ngày đầu ra mắt. Trong tương lai, Imperia Sky Garden sẽ còn phát triển hơn nữa và mở ra những cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao cho giới đầu tư kinh doanh.

Leave a Reply