Thêm cơ hội cho người trẻ sở hữu nhà tại Imperia Sky Garden

Theo xu hướng chung ở các nước đang phát triển, thay vì “cố thủ” lại khu vực trung tâm bí bức, thiếu không gian xanh, những người trẻ đang tìm đến các KĐT được quy hoạch tốt, có môi trường sống lành mạnh. Tại thủ đô Hà Nội, dự án Imperia Sky Garden.

Nhu cầu nhà của giới trẻ tăng cao

Tính chung cả nước, người trẻ (từ 25 – 35 tuổi) chiếm khoảng hơn 32% dân số, trong số này có tới 2/3 đang có nhu cầu bức thiết về nhà ở. Tiêu chuẩn về nhà ở hiện nay của người trẻ đã thay đổi, họ không còn dễ dãi với không gian sống của mình và gia đình.

nhu-cau-mua-nha-imperia-sky-garden

Sự phát triển của thị trường BĐS thời gian gần đây đã dành cho người mua trẻ nhiều lựa chọn mới hấp dẫn hơn, đó là các khu đô thị mới ở phía Đông Nam mà tiêu biểu là khu vực Minh Khai, quận Hai Bà Trưng

Sự đầu tư vào BĐS ở khu vực này bắt đầu có sự chuyển biến mạnh mẽ, bên cạnh những dự án đắt đỏ như Hòa Bình Green City, Time City rất nhiều nhà phát triển có tên tuổi đã quan tâm hơn đến phân khúc nhà cho người trẻ. Tiêu biểu là căn hộ Imperia Sky Garden.

Chung cư Imperia Sky Garden – tiện nghi, trẻ trung

Tọa lạc số 423 Minh Khai, dự án Imperia Sky Garden có lợi thế đặc biệt về vị trí khi nằm trong khu vực CSHT được quy hoạch đồng bộ, hiện đại. Dự án gồm 4 tòa chung cư cao 28 tầng, 3 tầng hầm do công ty CP HBI làm chủ đầu tư và đơn vị quản lý, phát triển MIK.

nha-thau-du-an-imperia-sky-garden

Với mức giá tầm 2 tỷ, Imperia Minh Khai sở hữu nhiều tiện ích cao cấp như: hồ bơi thiết kế theo phong cách resort, tầng hầm để xe rộng có lối ra vào riêng cho từng block nhà, khối trung tâm thương mại cao cấp nằm độc lập tích hợp đầy đủ tiện ích như rạp chiếu phim, siêu thị, shop house…

Ngoài tiện ích nội khu cao cấp, cư dân Imperia Sky Garden còn được thừa hưởng các tiện ích chất lượng khác của khu vực xung quanh như: Vincom Mega Mall Time City, trường ĐH Bách Khoa, Kinh Tế Quốc dân, bệnh viện Bạch Mai, công viên Thống Nhất…nên nơi đây vẫn đảm bảo cho cư dân một cuộc sống tiện nghi giữa thiên nhiên trong lành mà không quá xa trung tâm.