SĂN CĂN HỘ HOÀN THIỆN TẠI CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY VỚI GIÁ HƠN 1 TỶ ĐỒNG

Với giá đất đắt đỏ như hiện nay, việc sở hữu được một căn chung cư cao cấp ở thủ đô chưa bao giờ là dễ dàng. Để góp phần nâng cao chất  lượng sống cho cư dân thủ đô, MIK Group mang đến phía Tây hà thành dự án chung cư Imperia Smart City với những căn hộ cao cấp cùng mức giá phải chăng. Dự án chung cư Imperia Smart City hứa hẹn sẽ giải tỏa lo lắng về vấn đề tìm nhà cho cư dân thủ đô.

chung cu imperia smart city

Căn hộ full nội thất Imperia Smart City

NHU CẦU NHÀ Ở CỦA CƯ DÂN THỦ ĐÔ NGÀY CÀNG TĂNG CAO

Trong những năm gần đây, số lượng cư dân lên thủ đô sinh sống và lập nghiệp ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, với giá đất đắt đỏ ở Hà Nội như hiện nay, rất khó để các cư dân có thể sở hữu riêng cho một căn hộ.

Việc thuê trọ ở Hà Nội cũng không phải dễ dàng gì. Giá thuê một căn phòng trọ bình dân ở Hà Nội có giá lên đến khoảng 4 triệu mỗi tháng trong khi đó chất lượng sống thì không được đảm bảo. Các căn chung cư cao cấp ở Hà Nội thì có mức giá thấp nhất là khoảng 7 triệu trở lên. Cùng với nhiều chi phí đắt đỏ ở nội thành, không dễ gì để cư dân tiết kiệm tiền mua nhà.

>>> Xem thêm:  4 YẾU TỐ CỐT LÕI TẠO NÊN KHÔNG GIAN SỐNG THÔNG MINH TẠI CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Chất lượng sống cũng à điều khiến cư dân đắn đo. Đa phần các căn hộ chung cư thông thường có mức giá phù hợp trong khoảng 1 tỷ đồng đều có chất lượng sống chưa thật sự tốt, không gian chưa thoải mái hay vấn đề an ninh chưa thật sự đảm bảo. Để giải quyết những khúc mắc cho cư dân, MIK Group mở bán các căn hộ cao cấp tại chung cư Imperia Smart City với mức giá chỉ hơn 1 tỷ đồng.

Với những lợi thế vượt trội so với các dự án chung cư thông thường, chung cư Imperia Smart City hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân thủ đô không gian sống chất lượng hàng đầu.

CĂN HỘ CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY THU HÚT CƯ DÂN VỚI MỨC GIÁ CHỈ 1,2 TỶ ĐỒNG

Dự án chung cư Imperia Smart City được triển khai giúp giải tỏa cơn khát căn hộ hơn 1 tỷ đồng tại thủ đô. Bên cạnh mức giá hợp túi tiền, ông lớn MIK Group còn triển khai rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn để hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tại chung cư Imperia Smart City. Các cư dân tương lai của chung cư Imperia Smart City sẽ được hỗ trợ mua nhà trả góp thành nhiều đợt, hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% trả trong vòng 24 tháng, miễn phí dịch vụ những năm đầu, … cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Vấn đề về chất lượng sống của cư dân chung cư Imperia Smart City luôn được đặt lên hàng đầu. Tại chung cư Imperia Smart City, cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống thông minh và tiện ích nhất. Các căn hộ tại chung cư Imperia Smart City đều được lắp đặt những trang thiết bị thông minh hàng đầu đê hỗ trợ hoạt động sống của cư dân. Cư dân chung cư Imperia Smart City sẽ được trải nghiệm những tiện ích một chạm hàng đầu, dễ dàng điều khiển các thiết bị trong gia đình từ xa, tiết kiệm thời gian và công sức. Các ứng dụng tích hợp như giao thông thông minh, hệ thống cảnh báo chất lượng không khí, hệ thống thang máy tốc độ cao, PCCC cao cấp, hệ thống wifi phủ khắp, … cũng được tích hợp để cải thiện chất lượng sống cho cư dân.

chung cu imperia smart city

Ứng dụng công nghệ thông minh cho căn hộ Imperia Smart City

Đảm bảo an toàn, an ninh và sự riêng tư cho cư dân chính là yêu cầu được chủ đầu tư dự án chung cư Imperia Smart City đặt lên hàng đầu. Trí tuệ nhân tạo được tích hợp vào các hệ thống quản lý an ninh để nâng cao chất lượng an ninh cho cư dân. Hệ thống camera đa lớp dưới sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo giúp nhận diện và đưa ra cảnh báo khi phát hiện có đối tượng đáng ngờ xâm nhập chung cư Imperia Smart City. Hệ thống quản lý thông minh 24/7 được tích hợp với trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật giúp ban quản lý tòa nhà nhanh chóng phát hiện sự cố và hỗ trợ cư dân chung cư Imperia Smart City kịp thời.

Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp chính là điểm hấp dẫn nhất của dự án chung cư Imperia Smart City. Tại chung cư Imperia Smart City, cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống đẳng cấp giống như tại các thành phố lớn trên thế giới. Cư dân chung cư Imperia Smart City sẽ được tận hưởng cuộc sống all – in – one với những tiện ích đẳng cấp hàng đầu từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe đến giải trí.

Với mức giá chỉ 1,2 tỷ đồng, dự án chung cư Imperia Smart City đã mở ra cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá vừa túi tiền cho cư dân thủ đô.

 

Leave a Reply