Quẳng lỗi lo ô nhiễm môi trường với Imperia Sky Garden

Việc xây dựng chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai một mặt cải thiện được vấn đề ô nhiễm gia tăng trong vùng nội đô, mặt khác mở ra một không gian trong lành, tươi mát cho thành phố.

Imperia thấu hiểu nhu cầu của khách hàng

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường đang ngày càng trở nên nghiêm trọng nhất là khu vực thành phố. Vì thế, nhiều người có mong muốn tìm một nơi có nhiều không gian xanh, yên tĩnh để an cư và lập nghiệp.
Hiểu được điều này, tập đoàn M.I.K sắp tới sẽ đầu tư xây dựng dự án Imperia Sky Garden tại số 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội trên diện tích 3,8ha. Với mật độ xây dựng thấp, hơn 50% diện tích dành cho xây dựng không gian xanh và các tiện ích, Imperia Sky Garden là một môi trường “xanh, sạch, đẹp” mà nhiều người mơ ước.

Chung cư Imperia Sky Garden giá chỉ từ 1,5 tỷ

Chung cư Imperia Sky Garden giá chỉ từ 1,5 tỷ

Thiết kế khoa học, hài hòa của Imperia Sky Garden

Chỉ qua cái tên thôi mọi người đã phần nào đoán được mặt bằng chung cư Imperia Sky Garden. Imperia là thương hiệu đã rất thành công của M.I.K với 2 dự án nổi tiếng là: Imperia An Phú (quận 2, TPHCM) & Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng (quận Thanh Xuân, Hà Nội).
“Sky Garden”- có nghĩa là khu vườn trên không. Dự án được bao phủ với nhiều cây xanh, khi ánh sáng mặt trời gay gắt, tán cây sẽ che chở cho cư dân, tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Hơn nữa, còn giúp chắn gió và giảm tiếng ồn, giúp cuộc sống của người dân trở nên yên tĩnh hơn.

Tiện ích Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Tiện ích Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Thực tế, sự thân thiện với môi trường ở Imperia không tỷ lệ nghịch với sự tiện nghi. Thiết kế chung cư Imperia Sky Garden thông minh với những ban công rộng, lô gia hợp lý, thông gió tự nhiên…

Nhưng một dự án bất động sản xanh, thân thiện không chỉ là một công trình được trồng nhiều cây xanh, đó còn là những điều kiện hạ tầng xã hội tạo thuận lợi nhất cho khả năng sinh hoạt và giao lưu của cộng đồng dân cư nội khu cũng như với bên ngoài. Ngay trong lòng dự án Imperia 423 Minh Khai đã có 1 tổ hợp tiện ích đa dạng gồm: TTTM, trường học, bệnh viện, khu thể thao ngoài trời, Sky Bar, Sky Garden, bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập gym, yoga, hầm đỗ xe thông minh, thang máy tiện nghi, tốc độ cao…

Chắc chắn rằng khi sống tại chung cư Imperia Sky Garden mọi người như được sống ở chốn bồng lai tiên cảnh, cả thể chất, trí tuệ và tinh thần đầu được cân bằng.