Quy hoạch chiến lược của Imperia Sky Garden

Một dự án được coi là hài hòa khi có sự kết hợp của các yếu tố kỹ thuật, chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ quản lý. Chính tính độc lập, riêng biệt được hài hòa trong không gian chung đã tạo ra giá trị riêng biệt cho chung cư Imperia Sky Garden.
M.I.K cùng các đơn vị thiết kế, thi công nổi tiếng đã phối hợp chặt chẽ với nhau để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Quy hoạch dài hạn và đổi mới

Chủ đầu tư đã tính toán kỹ lưỡng để tối ưu hóa diện tích khu đất. Đó chính là quy hoạch dài hạn cũng với chính sách đất đai phù hợp, có sự kiểm soát trong thiết kế và phát triển giúp chung cư Imperia Sky Garden phát huy được tính thẩm mỹ và bảo tồn.

Tạo cảm giác bớt đông đúc

Nằm trong khu vực có mật độ dân cư khá cao. Vì vậy, để tạo cảm giác bớt đông đúc, tổng thể Imperia Sky Garden có mật độ xây dựng thấp 40%; trên khu đất rộng hơn 3,8ha thiết kế 5 tòa nhà cao tầng xen kẽ với các công trình thấp tầng tạo không gian rất thoáng mát.

Ứng dụng kiến trúc xanh trong Imperia Sky Garden

Nhằm tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững, dự án sử dụng năng lượng thấp trong các tòa nhà, đưa thiên nhiên vào từng góc không gian sống.

chung-cu-imperia-sky-garden-hoi-tu-tien-ich-xanh

Không gian cây xanh được hòa quyện trong khu chung cư giúp mềm hóa các khía cạnh thô cứng của khung cảnh đô thị và đem đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho cư dân. Các tòa nhà được bao quanh và xen kẽ bởi những hàng rào cây xanh, khu vườn, đường dạo bộ thơ mộng, thảm cỏ xanh…Đặc biệt, thiết kế Imperia Sky Garden còn vượt trội ở chỗ có những căn hộ sân vườn trên không tạo nên một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình.

Tối ưu hóa không gian công cộng

Dự án Imperia Minh Khai đã phát huy tối đa tiềm năng của không gian công cộng bằng cách kết hợp hiệu quả các không gian dành cho: giáo dục (trường học), chăm sóc sức khỏe (bệnh viện), thương mại (siêu thị) và vui chơi, giải trí (sân chơi trẻ em, sân thể thao),thư giãn (Spa, bể bơi, vườn ngắm cảnh,…) mang lai sự hài lòng nhất cho cư dân.

Tiện ích khu vực chung cư Imperia Sky Garden

Tiện ích khu vực chung cư Imperia Sky Garden

Tạo cảm giác an toàn cho Imperia 423 Minh Khai

Một cuộc sống chất lượng phải được đảm bảo an ninh, an toàn để người dân không có cảm giác lo lắng. Chung cư Imperia Sky Garden được trang bị hệ thống an ninh 24/24 được kiểm tra định kỳ; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,…Mỗi căn hộ cũng được trang bị cửa khóa hiện đại, an toàn.
Hầm đỗ xe thông minh tích hợp công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại đảm bảo hiệu quả lưu thông.

Như vậy, chung cư Imperia Sky Garden đã được tạo ra bằng những nguyên lý cơ bản nhất đáp ứng được tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam tạo nên một môi trường sống tuyệt vời cho cư dân nơi đây.