VPBank bảo trợ tài chính cho dự án Imperia Sky Garden

Theo quy định của NHNN, các doanh nghiệp bán nhờ ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng bảo lãnh có hiệu lực từ 01/07/2015. Điều này vừa nâng cao trách nhiệm của CĐT, vừa đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà. Vì vậy, những dự án được ngân hàng bảo lãnh là điều khách hàng ưu tiên khi quyết định chọn mua. Trong đó, tiêu biểu là Imperia Sky Garden 423 Minh Khai.

Bảo lãnh tiến độ dự án Imperia Minh Khai

Quy định mới này góp phần đảm bảo 2 vấn đề:

  • Nâng cao trách nhiệm của CĐT, giao nhà cho khách hàng theo đúng cam kết
  • Trường hợp chủ đầu tư không hoàn thành tiến độ mà khách hàng đã ứng tiền trươc thì ngân hàng có trách nhiệm hoàn tiền lại cho người mua nhà.

Nếu dự án muốn được ngân hàng bảo lãnh phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý, điều kiện bán hàng theo quy định pháp luật, đáp ứng tiêu chuẩn CSHT…Ngược lại, ngân hàng nhận bảo trợ cũng phải được Ngân hàng Nhà nước kiểm tra xem có đủ năng lực và tư cách không.

VPBank - Ngân hàng bảo lãnh của Imperia Sky Garden

VPBank – Ngân hàng bảo lãnh của Imperia Sky Garden

Đối với dự án Imperia 423 Minh Khai, chủ đầu tư M.I.K sẽ ký kết hợp tác với ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Theo đó, VPbank sẽ đứng ra bảo lãnh tiến độ xây dựng Imperia Sky Garden cho đến khi dự án hoàn thành và cung cấp nhiều chính sách vay vốn hấp dẫn.

Ưu đãi khi mua căn hộ Imperia Sky Garden

Khách hàng khi vay mua nhà tại dự án Imperia Sky Garden sẽ được CĐT hỗ trợ vay vốn ngân hàng VPBank với:

  • Tỷ lệ vay lên tới 80% GTCH
  • Ân hạn nợ gốc 24 tháng
  • Thời hạn cho vay tối đa 25 năm
  • Ưu đãi thanh toán sớm chiết khấu lớn hưởng lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà

Chỉ từ 1,5 tỷ đồng, khách hàng sẽ thấy đáng đồng tiền bỏ ra khi mua căn hộ Imperia Sky Garden bởi dự án sẽ mang đến một khái niệm mới về môi trường sống khép kín, tiện nghi đã rất thành công với 2 dự án Imperia An Phú và Imperia Garden.

Mặt bằng căn hộ Imperia Sky Garden là sự hài hòa giữa kiến trúc Á Đông truyền thống và Châu Âu hiện đại, mang vẻ đẹp quý phái. Các căn hộ đều có nhiều mặt thoáng, đón nhận không khí và ánh sáng tự nhiên. Bên trong từng căn hộ được tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Diện tích đa dạng từ 54- 156m²; 2- 4 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ độc thân, vợ chồng trẻ cho đến gia đình đa thế hệ.

Bản vẽ mặt bằng căn hộ Imperia Sky Garden

Bản vẽ mặt bằng căn hộ Imperia Sky Garden

Bên cạnh đó, M.I.K cũng chú trọng cho các dịch vụ tiện ích Imperia đa dạng: TTTM, trường học, bệnh viện, dịch vụ nhà hàng- café, siêu thị, sân chơi trẻ em, bể bơi, Sky Garden, hầm đỗ xe thông minh, an ninh 24/24…

Với sự bảo trợ tài chính của VPBank, toàn bộ tổ hợp Imperia Sky Garden Minh Khai sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà theo đúng cam kết hợp đồng với khách hàng.

Leave a Reply