Mặt bằng tòa Sky C – Imperia Sky Garden

Không gian trong lành và bình yên tuyệt đối là cuộc sống đáng mơ ước tại công trình mang tên Imperia Sky Garden do MIK Group phát triển.

Sở hữu vị trí đắc địa số 423 Minh Khai, Imperia Sky Garden tích hợp tới 89 dịch vụ tiện ích vượt trội, không gian sống đẳng cấp và trong lành hứa hẹn mang đến môi trường đáng sống bậc nhất, tiện nghi và bình yên giữa lòng Thủ đô. Tiện ích của chung cư Imperia Sky Garden ngoài 02 tầng thương mại dịch vụ và 03 tầng hầm đỗ xe nằm ở khối đế tòa nhà. Imperia Sky Garden còn có hệ thống nhà hàng, phòng khám khu vui chơi giải trí cho cư dân được khám phá và trải nghiệm.

mat-bang-tong-the-imperia-sky-garden

Diện tích căn hộ từ 58 – 108m2 tương ứng với 2 – 3 phòng ngủ. đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, dù là cá nhân hay hộ gia đình có nhiều người cùng chung sống.

Mật độ xây dựng ngày càng nhiều, không gian xanh ngày càng bị thu hẹp lại, ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng… Đó là những lí do tại sao người dân các thành phố lớn lại luôn muốn được sống trong những căn hộ gần gũi với thiên nhiên, rộng rãi, thoáng đãng. Vì thế, việc lấy ý tưởng từ khu vườn chân mây, Imperia Sky Garden sẽ đem đến cho khách hàng không gian sống gần gũi thiên nhiên trong khu vườn trên cao rực rỡ sắc hoa.

Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) là đơn vị thi công dự án Imperia Sky Garden. Tiến độ thực hiện dự kiến khoảng 23 tháng và tổng giá trị gói thầu này ước tính khoảng 2.500 tỷ đồng.