Kiến trúc xanh tại chung cư Imperia Sky Garden

Hiện nay, kiến trúc xanh đang được coi là xu hướng sống mới, nhất là ở những thành phố lớn để cải thiện chất lượng không gian đô thị. Tại Hà Nội, có khá nhiều dự án cũng đã ứng dụng kiểu kiến trúc này nhưng không phải dự án nào cũng đạt được kết quả tốt.

Là dự án được xây dựng theo mô hình “vườn trong phố”, chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai đảm bảo môi trường sống gần gũi và gắn kết với thiên nhiên.

Sự cần thiết của kiến trúc xanh trong cuộc sống hiện đại

Mục tiêu của kiến trúc xanh là giảm xung đột giữa môi trường xây dựng nhân tạo với con người và môi trường thiên nhiên. Nằm trong cuộc “cách mạng xanh”, kiến trúc xanh làm nên sự phát triển bền vững về sinh thái, môi trường và kinh tế thông qua sử dụng hiệu quả không gian, tiết kiệm năng lượng cùng các tiện nghi cuộc sống mang lại lợi ích không chỉ cho doanh nghiệp, khách hàng mà còn cho cả cộng đồng.

Phối cảnh chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Phối cảnh chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Vấn đề của các đô thị hiện nay là đâu đâu cũng thấy bê tông, đường vỉa hè, quy hoạch cứng nhắc. Cộng thêm lưu lượng giao thông dày đặc…khiến cho không khí ngày càng ngột ngạt, căng thẳng. Vì thế, bất cứ ai đều mơ ước về một không gian xanh để làm dịu đi những căng thẳng và xua tan đi nỗi lo đời thường. Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đã tạo nên một phong cách sống mới, không dễ gì tìm được một khu vườn xanh mát ngay trong lòng đô thị như ở đây.

Kiến trúc xanh trong dự án Imperia Sky Garden

Trên khuôn viên rộng hơn 3,8ha; Imperia Minh Khai có mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm có 40%; các yếu tố có lợi cho môi trường sống của cư dân được khai thác tối đa. Hơn 50% diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan đã khiến nơi đây trở thành một thiên đường xanh mát.

Chung cư Imperia Sky Garden hội tụ tiện ích xanh

Chung cư Imperia Sky Garden hội tụ tiện ích xanh

Các kiến trúc sư đã khéo léo tạo dựng môi trường xanh mát, tôn lên vẻ đẹp và sang trọng cho tổ hợp Imperia Sky Garden. 5 khối nhà hiện đại được bao trùm bởi hệ thống cây xanh, thảm cỏ, khóm hoa…không những tạo cảnh quan đẹp mà còn đem lại bầu không khí trong lành, thoải mái cho cư dân nơi đây. Không chỉ cần không gian bên ngoài mà trong mỗi căn hộ Imperia Sky Garden cũng đều được đảm bảo chất lượng. Vật liệu xây dựng, thiết bị trong nhà bảo đảm an toàn, thân thiện với môi trường và tiện nghi. Thiên nhiên được đưa vào trong từng căn hộ. Với nhiều mặt thoáng, khu vực ban công nên căn hộ Imperia tận dụng triệt để nguồn gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ sân vườn trên không mang hơi thở thiên nhiên và màu xanh vào nhà, làm dịu đi những áp lực của cuộc sống thường nhật.

Dựa trên CĐT uy tín; Sở hữu không gian xanh tuyệt vời, tiện ích hoàn hảo dự án chung cư Imperia Sky Garden đã tạo được thiện cảm cho khách hàng. Dự kiến ngay khi được ra mắt vào tháng 9 tới sẽ tạo nên một đợt sóng mới trên thị trường BĐS.

Leave a Reply