Chung Cư Imperia Sky Garden với nhiều chính sách ưu đãi về giá

Chung cư Imperia Sky Garden là dự án tâm huyết của chủ đầu tư là tập đoàn Terra Gold Việt Nam, một trong những công ty đầu tư bất động sản hàng đầu có tiềm lực và uy tín mạnh,  chủ đầu tư cam kết sẽ mang đến không gian sống chất lượng cao với đầy đủ các tiện ích vượt trội và đẳng cấp cho tất cả khách hàng và quý cư dân tương lai.

Phối cảnh dự án Chung cư Imperia Sky Garden

Phối cảnh dự án Chung cư Imperia Sky Garden

Vị trí Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng , Hà Nội. Nằm trục đường chính của quận Hai Bà Trưng, nên sẽ rất thuận tiện về các tuyến giao thông tiếp cận đối nội lẫn đối ngoại.

  • Bên cạnh đó là sự tiếp giáp với nhiều dự án bất động sản chung cư cao cấp như Vinhomes Time City, Hòa Bình Green City, và khu đô thị Vinhomes Riverside City.
  • Gần các trường đại học lớn tại Hà Nội: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây Dựng, Đại học Y Hà Nội
  • tiếp đó gần với các bệnh viện trung ương, siêu thị mua sắm, công viên thành phố,… tạo điều kiện cho cuộc sống trọn vẹn.
Liên kết vùng dự án Chung Cư Imperia SKy Garden

Liên kết vùng dự án Chung Cư Imperia SKy Garden

Tiện ích Chung Cư Imperia Sky Garden có những tiện ich mà không phải dự án nào cũng có đc. Với hệ thống lên tới 89 tiện ích đa dạng, hoàn hảo,chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai không chỉ là một không gian sống và mà nó còn là một khu nghỉ dưỡng sang trọng giữa thành phố Hà Nội, hướng đến phục vụ nhu cầu của mọi lưa tuổi.

Vườn chân mây Imperia Sky Garden

Vườn chân mây Imperia Sky Garden

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN 423 MINH KHAI

Nhằm tối đa khả năng huy động vốn,cũng như tạo điều kiện để khách hàng có thể sở hữu được căn hộ tại đây chủ đầu tư chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đưa ra chương trình thanh toán rất ưu đãi và linh hoạt.

Tiến độ thanh toán Imperia Sky Garden:
Đợt 1: Thanh toán 20% GTCH- ký Hợp đồng mua bán
Đợt 2: Thanh toán 10% GTCH trong vòng 05 ngày – khi hoàn thành thi công kết cấu sàn tầng 5
Đợt 3: Thanh toán 10% GTCH trong vòng 05 ngày – khi hoàn thành thi công kết cấu tầng 15
Đợt 4: Thanh toán 10% GTCH trong vòng 05 ngày – khi hoàn thành thi công sàn tầng 25
Đợt 5: Thanh toán 10%GTCH – Thi công cất nóc chung cư
Đợt 6: Thanh toán 10% GTCH – Hoàn thiện mặt ngoài chung cư.
Đợt 7: Thanh toán 25% tổng giá trị HĐMB, VAT và khoản kinh phí bảo trì sở hữu chung trong tòa nhà có Căn Hộ trong vòng 05 năm kể từ ngày nhận được thông báo bàn giao nhà
Đợt 8: Thanh toán 5% GTCH vòng 05 ngày khi bàn giao Giấy Chứng Nhận Sở Hữu Nhà.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ thanh toán khi mua căn hộ Imperia Minh Khai.Đối tác bảo trợ tài chính- Ngân hàng VPBank không chỉ bảo lãnh tiến độ cho dự án mà còn đưa ra những những gói vô cùng ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ Imperia Sky Garden.
Quý khách hàng khi vay vốn mua nhà tại dự án Imperia Minh Khai qua ngân hàng VPBank sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay đặc biệt hấp dẫn ở mức 0% trong 18 tháng và tổng giá trị khoản vay lên tới 80% trong 25 năm.
Đây quả thực là một cơ hội vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng, chắc chắn với hình thức thanh toán và ưu đãi này quý khách hoàn toàn yên tâm là bất cứ ai cũng có thể sở hữu một căn hộ chung cư mang tiêu chuẩn quốc tế mà không lo ngại về giá bán.