Không gian và tiện ích sống dự án Imperia Minh Khai

Giá trị của một căn hộ chung cư 423 Minh Khai – Imperia Sky Garden không chỉ là “diện tích đất” mà còn bao gồm cả không gian sống và các tiện ích đi kèm.

Đáp ứng nhu cầu bức thiết của cuộc sống

Hiện nay, dân cư đổ về sinh sống, làm ăn tại Hà Nội ngày càng tăng nhưng cơ sở hạ tầng tại nhiều khu vực chưa bắt kịp tốc độ gia tăng dân số và phát triển kinh tế là một thực tế. Tắc đường không chỉ diễn ra trên các tuyến đường lớn mà hiện nay ngay cả các ngõ nhỏ trong khu dân cư cũng thường xuyên tắc nghẽn vào giờ cao điểm.

khong-gian-xanh-chung-cu-imperia-sky-garden

Cùng với tắc đường là ô nhiễm môi trường. Khí thải từ các phương tiện giao thông kèm bụi đường làm không khí thủ đô ngày thêm bức bối, ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Bởi vậy, việc tìm kiếm một nơi ở trong lành và môi trường sống sạch là nhu cầu cấp thiết của mỗi người dân Hà Nội.

Bắt đầu hướng tới việc đưa môi trường sống trong lành, tinh khiết, cân bằng theo tiêu chuẩn quốc tế vào các dự án của mình, bên cạnh hệ thống tiện ích ngày càng được nâng cấp cả về số lượng và chất lượng. Một trong các dự án đang tiên phong trên thị trường đó là mặt bằng căn hộ chung cư Imperia Sky Garden.

Imperia Sky Garden – KĐT khép kín

Khắc phục nhược điểm thiếu không gian xanh của nhà phố trung tâm, Ở dự án Imperia Sky Garden cây xanh được đưa vào thiết kế như một phần của kiến trúc. Các mảng xanh đan cài trên các bức tường kết hợp với cây xanh dọc lối đi tạo nên một màu xanh xuyên suốt toàn khu, giúp mỗi ngôi nhà luôn thoáng mát.

tien-ich-imperia-minh-khai

Được bố trí hài hòa khắp dự án là những công trình tiện ích cao cấp cung cấp cho cư dân với mong muốn mang đến vượng khí, sinh phúc lộc, đem lại cuộc sống cân bằng và thuận tiện: khu vui chơi trẻ em, Trung tâm mua sắm, siêu thị , trường mầm non, Bể bơi, khu thể thao, giải trí … Xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh với những hoạt động sôi nổi cũng là mục tiêu mà chủ đầu Tư MIK hướng tới, nhằm kiến tạo môi trường lý tưởng để nuôi dưỡng tinh thần cho trẻ em nói riêng cũng như một sống chan hòa, ý nghĩa cho các gia đình nói chung.

Với những ưu điểm vượt trội và một phong cách sống mới, đáp ứng những nhu cầu quan trọng và lâu dài của người dân, điều này phần nào có thể Giải mã được cơn sốt của Imperia Sky Garden trên thị trường BĐS.