Imperia Sky Garden thừa hưởng trọn vẹn giá trị của các dự án của MIK Group

Theo chủ đầu tư MIK Group, thì sau 2 năm thi công công trình, dự án Imperia Sky Garden đang dần hình thành tại phía Tây Hà Nội. Tổ hợp căn hộ cao cấp sở hữu với nhiều tiện ích hiện đại thu hút nhiều nhà đầu tư cũng nhu sự chú ý của các khách hàng.

Phối cảnh dự án Imperia Sky Garden

Phối cảnh dự án Imperia Sky Garden

Hiện tại, chủ đầu tư phát triển gấp rút hoàn thiện hạ tầng cho dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai. Khách hàng có thể mục sở thị chất lượng xây dựng cũng như hệ thống cảnh quan, tiện ích đang dần hiện hữu tại nơi này.
về thiết kế các căn hộ thì đa dạng: Bốn toà nhà sơn trắng kết hợp với màu ghi sang trọng cùng khu vườn, bể bơi, đường tản bộ, những khu vườn xinh, vườn nướng BBQ thơ mộng, sân chơi trẻ em, các cửa hàng thương mại sôi nổi và tiện ích khác đang dần hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của cư dân khi chuyển đến sinh sống.

Chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng bằng việc áp dụng công nghệ và vật liệu hiện đại, cao cấp. Bể bơi bốn mùa ở giữa trung tâm dự án sử dụng công nghệ lọc và khử trùng tân tiến nhất bằng tia UV và máy lọc ozone, vừa tạo cảnh quan đẹp mắt, nơi thư giãn thích hợp cho cư dân tương lai.

Tiện ích cao cấp tại chung cư Imperia Sky Garden

Tiện ích cao cấp tại chung cư Imperia Sky Garden

Từ sảnh đón, hành lang cho đến nội thất thiết kế bên trong căn hộ đều được hoàn thiện với vật liệu cao cấp. Căn hộ Imperia Sky Garden có không gian thoáng đạt với cửa kính rộng, đón được đầy đủ ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Những khách hàng chưa có cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden có thể lựa chọn căn hộ Imperia Sky Garden với nhiều ưu thế nổi bật. chung cư Imperia Sky Garden kế thừa những ưu điểm của những dự án trước đó như Imperia Garden và Imperia An Phú, mang đến môi trường sống thanh bình ngay trung tâm Hà Nội
Với vị trí đắc địa ở nội đô, căn hộ thiết kế sang trọng và hiện đại, những công trình kiến trúc và dịch vụ tiện ích hài hòa với thiên nhiên, Imperia Sky Garden tạo dấu ấn riêng trên thị trường.

Vườn chân mây Imperia Sky Garden

Vườn chân mây Imperia Sky Garden

Nếu như Imperia Garden trước đây được biết đến như “vườn trong phố” thì dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là “vườn chân mây”. Chủ đầu tư đưa khái niệm “sống giữa rừng nhiệt đới” vào một tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, xây dựng bể bơi vô cực và khu vườn chân mây trên sân thượng nhằm phục vụ nhu cầu sống, nghỉ dưỡng của cư dân.