Imperia Sky Garden – Kết hợp giữa thiên nhiên và đẳng cấp hiện đại

Dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và thiết kế hiện đại. Tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca trong từng không gian sống, cùng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo.

nha-thau-du-an-imperia-sky-garden

Thiên nhiên trong từng căn hộ Imperia Sky Garden

Mục đích của chủ đầu tư dự án Imperia Minh Khai không chỉ phục vụ thuận tiện sống và nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến việc làm thỏa mãn nhu cầu trong chăm nom sức khỏe, tinh thần của người dân.

Một cuộc sống xanh trọn vẹn, cư dân vừa có thể tận hưởng bầu không khí trong lành tự nhiên mà vẫn vừa không xa cuộc sống năng động và hiện đại. Có thể nói, đây chính là món quà mà chủ đầu tư MIK dành tặng cho khách hàng trong việc tạo dựng bản hòa ca tự nhiên Imperia Sky Garden Minh Khai. Đây đồng thời cũng là khuynh hướng mới đang được chuộng tại nhiều nước trên thế giới.

Không gian sống đẳng cấp tại Imperia Sky Garden

Không gian nội thất căn hộ mặt bằng Imperia Sky Garden được kiến tạo sang, đep mắt. Các phòng khách, phòng ngủ được xây dụng với nhiều khe thoáng và mặt thoáng, cửa sổ giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên vừa tốt cho sức khỏe vừa tạo sự thông thoáng, đối lưu thông không khí mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

Các căn hộ Imperia Sky Garden với kiến thiết diện tích đa dạng từ 64m2 – 102 m2 gồm 2 đến 3 PN.

Gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn hiện đại, sang trọng

Chung cư Imperia Sky Garden một mặt  hòa hợp thiên nhiên với con người, đồng thời vẫn đảm bảo một cuộc sống hiện đại, phóng khoáng.

can-ho-imperia-sky-garden-hien-dai-den-tung-chi-tiet

  • Thêm cơ hội cho người trẻ sở hữu nhà tại Imperia Sky Garden
  • Hệ thống lọc nước tinh khiết uống trực tiếp tại tất cả các vòi trong căn hộ là hệ thống lần đầu tiên tại Hà Nội được lắp đặt
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Hệ thống điện dự phòng có công suất 100%.
  • Đội ngũ bảo vệ ở tất cả các khu vực, các tầng, camera khắp hành lang thang máy, thang bộ.
  • Với 3 tầng hầm để xe thông minh, mỗi căn hộ sẽ có 1 suất để ô tô và 2 suất để xe máy.
  • Lối tản bộ xanh mát giữa 2 tòa nhà rộng rãi.