Imperia Garden Minh Khai – Đô thị xanh kiểu mẫu

Từ lâu, mô hình đô thị xanh đã trở thành xu hướng phát triển tất yếu của tất cả thành phố trên thế giới và đương nhiên cũng không ngoại trừ Việt Nam. Nắm bắt được điều đó, M.I.K tiếp tục cho ra đời khu đô thị xanh kiểu mẫu tiếp nối chuỗi dự án thương hiệu Imperia: chung cư Imperia Sky Garden.

Đô thị xanh – xu hướng lựa chọn tất yếu

Theo dự báo của Bộ Xây dựng, đến năm 2025, Việt Nam có khoảng 1.000 đô thị,  tức tỷ lệ đô thị hóa đạt 50%, tăng thêm 120 đô thị và 12% tỷ lệ đô thị hóa so với thời điểm hiện tại. Tốc ĐTH  nhanh, mạnh được coi là đòn bẩy cho sự phát triển vượt bậc về kinh tế, nhưng đồng thời cũng mang đến nhiều vấn đề về sự mất cân bằng môi trường sống ở đô thị: không gian công cộng bị thu hẹp, các mảng xanh mất dần đi (còn khoảng 0,7m2/người ở khu vực nội thành) để nhường chỗ cho bê tông, cốt thép, vôi vữa…

do_thi_xanh

Trong bối cảnh đô thị hóa ồ ạt như hiện nay, không phải KĐT nào cũng hội tụ đủ tiềm lực để xây dựng mô hình này. Là một trong rất ít KĐT có đầy đủ tiềm năng phát triển và định hướng rõ ràng để trở thành một đô thị xanh kiểu mẫu, không ngạc nhiên khi thông tin chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng đang hứa hẹn là điểm đến lý tưởng của người mua hiện nay.

Sống xanh, thở sạch tại Imperia Sky Garden

Với mật độ cây xanh chiếm tới hơn 50% cùng lợi thế quỹ đất sạch rộng, môi trường sống sinh thái trong lành, dự án Imperia Sky Garden Minh Khai hội tụ nhiều yếu tố để phát triển thành khu đô thị xanh kiểu mẫu ở thủ đô Hà Nội.

Tất nhiên, một không gian sống chất lượng không chỉ cần mật độ cây xanh cao là đủ. Đó còn là nơi có tiện ích khép kín sẵn sàng phục vụ cuộc sống của cư dân, nơi kết nối dễ dàng với khu trung tâm và các vùng lân cận nhờ mạng lưới giao thông thông thoáng cùng hệ thống hạ tầng hiện đại.

chung-cu-imperia-sky-garden-hoi-tu-tien-ich-xanh

Tọa lạc ngay tâm điểm trục đường Minh Khai, Imperia Sky Garden hội tụ đầy đủ các yếu tố về tiện ích và kết nối nói trên. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối với trung tâm và các khu vực lân cận, cũng như thừa hưởng và tiếp cận nhanh chóng đến hệ thống tiện ích đã sẵn sàng trong nội khu: 15 phút đến Hồ Gươm, Nhà Hát Lớn; 10 phút đến cụm trường học từ mẫu giáo đến trung học chuẩn quốc gia, Đại học Bách Khoa, Xây dựng; công viên Thống Nhất… hay chỉ mất 3 phút để tới KĐT Vinhomes Time City và tiện ích chung cư Imperia Sky Garden ngay trong nội khu (trường học, bể bơi, sap, sky garden, siêu thị…). Chưa kể, với mức giá cực kỳ hấp dẫn & cạnh tranh: chỉ  từ 1,5 tỷ/căn hộ, dự án khu căn hộ hiện đại này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường căn hộ cao cấp thời gian cuối năm 2016.