Grand Center Quy Nhơn – Món Đầu Tư Sinh Lời Khủng Trên Thị Trường BĐS 2020

Thị trường bất động sản nửa cuối năm 2019 chứng kiến sự đổ vỡ của kênh đầu tư đất nền và condotel, giới đầu tư mất dần niềm tin vào thị trường đất nền và dân chuyển dịch sang các dự án chung cư với thủ tục pháp lý đầy đủ, độ an toàn cao và khả năng sinh lời không hề kém cạnh. Thị trường Bình Định mới đây đã ra mắt dự án Grand Center Quy Nhơn với hơn 800 căn hộ cao cấp, hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường BĐS trong năm 2020 bởi những lợi thế mà dự án đang sở hữu.

grand center

Dự án Grand Center Quy Nhơn

Vị trí đắc địa tạo nên giá trị khủng cho Grand Center Quy Nhơn

Nằm tại vị trí tứ diện Kim Cương, sở hữu 4 mặt tiền đắt đỏ nhất thành phố Quy Nhơn là đường Nguyễn Tất Thành, đường Nguyễn Thái Học, đường Mai Xuân Thưởng và đường Tôn Đức Thắng giúp cho dự án Grand Center liên tục  tăng giá đều đặn kể từ khi ra mắt thị trường. Bởi lẽ, một người bình thường cũng có thể nhìn ra giá trị của khu đất là không thể đong đếm, huống chi là các nhà đầu tư nhạy bén. Khi mà cầu vượt quá nhiều hơn cung thì giá sẽ được đẩy lên cao, và theo các chuyên gia đến tư hiệp hội đầu tư bất động sản Sài Gòn, dự án Grand Center sẽ còn tăng giá lên đến 35% so với mức giá hiện tại cho đến khi dự án hoàn thành. Đây là thông tin không thể tuyệt vời hơn, nhưng cũng yêu cầu các NĐT phải quyết định nhanh, trước khi bảng hàng bị quét sạch.

Hạ tầng đồng bộ cùng tầm nhìn View biển sẽ là lợi thế giúp Grand Center thu hút cư dân về sinh sống

can ho view bien

Căn hộ view biển tạo nên sức hút cho dự án Grand Center

Dự án nằm cách sân bay Phù Cát chỉ 30km đường bộ, một cửa ngõ giao thông hàng không quan trọng không chỉ của tỉnh Bình Định mà còn là nút trọng điểm của khu vực nam trung bộ trong quá trình phát triển du lịch biển. Việc năm tại trung tâm của thành phố Quy Nhơn, sở hữu hạ tầng đường bộ gần như hoàn thiện, cùng với đó là các tuyến giao thông đường sắt, đường thủy được lưu thông giúp cho dự án tiếp cận đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Kỳ Co, Eo Gió chỉ trong thời gian ngắn. Dự án Grand Center gần như thừa hưởng trọn vẹn những giá trị mà thành phố đang đầu tư cho sự phát triển kinh tế chung trong những năm gần đây.

 Không chỉ thừa hưởng giá trị từ hạ tầng, Grand Center Quy Nhơn còn biết cách để nhận những giá trị lớn nhất đến từ tạo hóa, nói như vây bởi chủ đầu tư hoàn toàn thấu hiểu suy nghĩ và mong muốn của khách hàng. Giới trẻ hiện nay đang đổ xô đi tìm mua căn hộ view biển, view sông, view đồi núi. Bởi với phong cách sống năng động, hiện đại thì họ mong cầu ở một căn hộ nhiều hơn là một mái nhà, mà còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn hay cao hơn là trải nghiệm những điều mới mẻ, tăng năng lượng sống.  Dự án Grand Center là dự án chung cư hiếm hoi tại Quy Nhơn có được tầm nhìn ra biển rộng và đẹp và đây sẽ là lợi thế để dự án có thể chinh phục những khách hàng trẻ. Đây cũng là thông tin mà các nhà đầu tư cần quan tâm nếu đang mong muốn đầu tư vào hình thức căn hộ cho thuê tại dự án Grand Center.

Dự án Grand Center Quy Nhơn hiện đang được phân phối trên thị trường, khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến dự án xin vui lòng liên hệ phòng bán hàng theo hotline: 0902 48 11 55 để được tư vấn chi tiết về chính sách cũng như giá bán chính xác từ chủ đầu tư.

Leave a Reply