ĐỊNH VỊ KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Là một trong những dự án chung cư hút khách nhất tại Hà Nội hiện nay, dự án Feliz Homes luôn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng cư dân thủ đô ngay từ những ngày đầu được công bố trên thị trường. Để mang đến những sản phẩm chất lượng cho các gia đình, chủ đầu tư KLB cũng có những định vị riêng về 2 nhóm khách hàng mục tiêu cho dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai.

NHÓM KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỰ ÁN FELIZ HOMES ĐỂ Ở HOẶC UPGRADERS

Hiện nay, nhu cầu về nhà ở của nhóm khách hàng trẻ thủ đô đang ngày càng tăng cao và nhanh chóng trở thành nhóm khách hàng tiềm năng mà chủ đầu tư dự án Feliz Homes hướng tới. Trong đó, nhóm khách hàng tiềm năng nhất là nhóm những gia đình trẻ mua nhà an cư lần đầu, nhóm khách hàng là cư dân ở nhà mặt đất hay các khu tập thể cũ ở các khu vực xung quanh chung cư Feliz Homes có nhu cầu mua nhà và sẵn sàng chuyển đến những căn hộ mới để cải thiện và nâng cao chất lượng sống với một môi trường sống tốt hơn, cao cấp, hiện đại và tiện nghi hơn. Ngoài ra, những khách hàng mua nhà để chuẩn bị trước cho con cái cũng là nhóm khách hàng tiềm năng của Feliz Homes Hoàng Mai.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình trẻ

Để đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của nhóm khách hàng này, dự án chung cư Feliz Homes cung cấp 4 loại hình căn hộ với diện tích đa dạng và thiết kế mặt bằng Feliz Homes linh hoạt, trong đó các sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ chiếm số lượng lớn nhất. Các căn hộ Feliz Homes có thiết kế hiện đại, tối ưu về diện tích và công năng sử dụng với đầy đủ các phòng chức năng sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống thuận tiện và thoải mái nhất.

>>> Xem thêm:  NHỮNG CON SỐ ĐẶC BIỆT TẠO NÊN LỢI THẾ CHO DỰ ÁN FELIZ HOMES

Những sản phẩm căn hộ có diện tích sống vừa đủ cùng mức giá hợp lý chính là những căn hộ hoàn hảo nhất mà nhóm khách hàng trẻ đang tìm kiếm, đặc biệt là với thị trường địa ốc đắt đỏ tại Hà Nội. Chính bởi vậy, ngay sau khi chủ đầu tư KLB công bố bảng giá Feliz Homes với mức giá chỉ từ 32 triệu/m2, dự án Feliz Homes đã nhanh chóng trở thành dự án được săn đón nhiệt tình nhất tại nội bởi nhóm khách hàng trẻ.

Cùng với các loại hình căn hộ đa dạng với mức giá hợp lý, dự án Feliz Homes còn mang đến cho khách hàng một cuộc sống tận hưởng với những giá trị sống hoàn mỹ. Tại đây, khách hàng được tận hưởng một cuộc sống giao hòa hoàn hảo với thiên nhiên và tận hưởng những giây phút thư giãn đích thực giữa lòng thủ đô, kiến tạo một cuộc sống hoàn hảo và mọi khách hàng đang tìm kiếm.

NHÓM KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN FELIZ HOMES

Bên cạnh nhóm khách hàng trẻ, các nhà đầu tư bất động sản cũng được định vị là nhóm khách hàng tiềm năng của dự án Feliz Homes. Đây là nhóm khách hàng thường đã có nhà đẹp tại Hà Nội và không có nhu cầu chuyển đến những chỗ ở mới. Họ thường sở hữu ít nhất là 1 tài sản bất động sản và có nhu cầu mua thêm để đầu tư, cho thuê hoặc chỉ đơn giản chỉ mua vì yêu thích các sản phẩm căn hộ Feliz Homes.

du an feliz homes

Feliz Homes nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư nội đô

Đây được đánh giá là nhóm khách hàng khó tính bậc nhất bởi họ luôn có những cái nhìn khắt khe về mọi loại tài sản. Để chinh phục được những khách hàng khó tính này, dự án Feliz Homes luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ, tinh tế và sự tiện nghi cùng tiềm năng gia tăng giá trị và tính thanh khoản hấp dẫn cho các sản phẩm căn hộ của mình.

Tọa lạc tại vị trí vàng trong lòng Vành Đai 2.5, các sản phẩm căn hộ của chung cư Feliz Homes sở hữu tiềm năng tăng giá hấp dẫn với tính thanh khoản cao nhờ hạ tầng phát triển cùng tính thanh khoản cao. Bên cạnh đó, gần 80% mặt bằng Feliz Homes được chủ đầu tư KLB sử dụng để phát triển không gian sống sinh thái hiếm hoi giữa lòng Hà Nội, điều này khiến cho giá trị sản phẩm của chung cư Feliz Homes lại càng tăng cao hơn.

Mỗi nhà đầu tư sẽ có một cách nhìn nhận và đánh giá riêng về tiềm năng phát triển của thị trường cũng như định vị những đối tượng khách hàng mục tiêu của riêng mình. Chính bởi vậy, chủ đầu tư dự án Feliz Homes đã cung cấp trên thị trường 4 loại hình căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của các nhà đầu tư. Trong đó, các căn hộ 2 phòng ngủ là loại hình căn hộ đang được khách hàng nội đô yêu thích nhất và loại hình căn hộ 4 phòng ngủ là loại hình căn hộ khan hiếm đang được các đại gia đình săn đón.

Bên cạnh những sản phẩm căn hộ được cung cấp sẵn, các nhà đầu tư cũng có thể đầu tư vào 2 căn hộ nằm cạnh nhau và kiến tạo thành 1 căn hộ lớn dưới sự hướng dẫn của chủ đầu tư. Bởi vậy, chung cư Feliz Homes hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu đầu tư của những khách hàng khó tính nhất.

Với việc định vị khách hàng mục tiêu rõ ràng cùng chiến lược kinh doanh hiệu quả, các sản phẩm căn hộ của dự án Feliz Homes hứa hẹn sẽ tiếp tục gia tăng giá trị và trở nên hút khách hơn nữa trong tương lai.

Leave a Reply