GIÁ TRỊ BỀN VỮNG MANG TẦM QUỐC TẾ CỦA LUMIERE QUẬN 2

Với kinh nghiệm 5 năm phát triển các dự án bất động sản cao cấp, Masteri Homes đã nhanh chóng trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam. Tiếp nối hành trình kiến tạo không gian sống chất lượng cho cư dân Sài Thành, Masteri Homes mang đến phía Đông Sài Thành dự án Lumiere quận 2 với những giá trị vượt trội, giúp nâng tầm giá trị sống cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh.

Lumiere quan 2

Lumiere quận 2 – tiêu chuẩn sống mới của người Sài Gòn

THẾ NÀO LÀ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

Thị trường bất động sản bắt đầu có những dấu hiệu phát triển sôi động trở lại vào quý IV/2020 sau một khoảng thời gian dài bị trầm lại do dịch bệnh. Dưới sự tác động của dịch bệnh và thiên tai, hành vị trọn, mua nhà của cư dân thành phố Hồ Chí Minh cũng đang có những thay đổi đáng để. Hiện nay, khách hàng đã bắt đầu chú trọng hơn vào các dự án có hệ thống đa tiện ích đồng bộ, cảnh quan thiên nhiên cùng chất lượng quản lý dự án, đảm bảo vệ sinh chung và các yếu tố khác liên quan đến sức khỏe như dự án Lumiere quận 2 thay vì những căn hộ để ở thông thường như trước kia.

Trước sự biến động lớn trong nhu cầu nhà ở của khách hàng, các dự án bất động sản cao cấp đang ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là những dự án đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe như dự án Lumiere quận 2. Vậy thế nào được gọi là tiêu chuẩn quốc tế trong bất động sản?

Trên thực tế, vẫn chưa có một khái niệm cụ thể nào để đánh giá các sản phẩm bất động sản đạt tiêu quẩn quốc tế. Bộ xây dựng của Việt Nam mới chỉ đưa ra 20 tiêu chí, được chia ra 4 nhóm gồm thiết bị kỹ thuật, quy hoạch kiến trúc, chất lượng – quản lý – vận hành và dịch vụ hạ tầng – xã hội để đánh giá chất lượng và phân hạn các sản phẩm chung cư. Các sản phẩm căn hộ hạng A là những căn hộ đảm bảo được mức điểm tối thiểu là 18/20 theo quy chuẩn đặt ra.

Đối với Masteri Home, tiêu chuẩn quốc tế không chỉ đơn thuần là một khẩu hiệu mà còn là cách để chủ đầu tư không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Chính bởi vậy, dự án Lumiere quận 2 tiếp tục được Masteri Homes tạo nên bởi những quy chuẩn xây dựng tốt nhất thế giới với những nguyên tắc thiết kế hiện đại và tân tiến nhất.

NHỮNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG MANG TẦM QUỐC TẾ CỦA LUMIERE QUẬN 2

Lumiere quan 2

Căn hộ Lumiere quận 2 tạo dựng giá trị bền vững cho sự phát triển của cư dân tương lai

Masteri Homes luôn quan niệm rằng các yếu tố chính để tạo nên một dự án đạt chuẩn quốc tế là chất lượng xây dựng, thiết kế bền vững, chất lượng và dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế. Thông qua việc bắt tay hợp tác với những đối tác hàng đầu trên thế giới, dự án Lumiere quận 2 được kiến tạo trở thành sản phẩm có giá trị gia tăng bền vững theo thời gian. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng phía Đông Sài Thành những trải nghiệm và phong cách sống đạt chuẩn quốc tế, hiện đại, tiện ích và đẳng cấp.

Cùng với việc bắt tay với những đối tác tiềm năng, triển vọng và danh tiếng quốc tế, Masteri Home còn sở hữu đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết đến từ nhiều quốc gia với nhiều kinh nghiệm và những kỹ năng tuyệt vời. Đây cũng chính là phương tiện khiến dự án Lumiere quận 2 trở nên khác biệt và thu hút hơn, cân bằng được nhu cầu phù hợp khi đem quy chuẩn thiết kế quốc tế về Việt Nam.

Luôn kiên định với triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm, với sứ mệnh mang đến cho người Việt những sản phẩm căn hộ, dịch vụ đẳng cấp quốc tế, dự án Masteri Lumiere Riverside được đầu tư phát triển bởi Masteri Homes hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân quận 2 những giá trị sống vượt trội, an toàn và bền vững theo thời gian, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh.

Tọa lạc tại vị trí đắt giá cuối cùng của khu vực cộng đồng quốc tế Thảo Điền, ngay trên xa lộ Hà Nội với thiết kế không gian sống đẳng cấp, dự án Lumiere quận 2 mang đến cho khách hàng những tiêu chuẩn sống hàng đầu. Cộng hưởng với hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng, dự án hứa hẹn sẽ trở thành dự án chung cư cao cấp và đáng sống nhất cho cộng đồng cư dân quận 2.

Lựa chọn dự án Lumiere quận 2 chính là lựa chọn một cuộc sống hoàn hảo đạt chuẩn quốc tế. Dự án chính là sự lựa chọn tuyệt vời để cư dân nâng tầm giá trị sống, tận hưởng cuộc sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi hàng đầu.

Leave a Reply