Đánh giá dự án Meyhomes Capital phú quốc

Meyhomes Capital là sản phẩm mới nhất của tập đoàn Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc. Dự án nổi bật trên thị trường và tạo được sức hút với khách hàng bởi vị trí đẹp và loại hình sản phẩm đa dạng. Không chỉ vậy, thiết kế dự án mang đến hơi hướng tân cổ điển, đưa khách hàng đến với sự trải nghiệm chân thực nhất về thiên nhiên, đời sống và con người Việt Nam. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng phân tích, đánh giá những giá trị và lợi thế của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư.

tien ich meyhomes phu quoc

Tiện ích hiện đại tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Phân tích dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

1, Vị trí vàng độc tôn trên đảo ngọc

Điều gì tạo nên sự đắt giá cho một bất động sản? ” Vị trí, vị trí và vị trí” đó chắc hẳn là câu trả lời mà tất cả chủ đầu tư, nhà đầu tư, khách hàng đều có thể trả lời được ngay tức thì. Vị trí quyết định đến hơn 80% sự thành công của mỗi dự án. Nếu nói như vậy, có quá tự tin khi khẳng định rằng, đầu tư vào Meyhomes Phú Quốc là cầm đến 80% thắng lợi? Và thực tế thế nào. Meyhomes Capital năm tại tuyến đường 975, đây là cửa ngõ vào sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới và khu lịch nổi tiếng cảng An Thới. Thêm một điểm cộng nữa cho Meyhomes Capital, liền kề dự án là những khu du lịch nổi tiếng và các di tích lịch sử, khu rừng nguyên sinh và bãi biển rộng 66 mét được đánh giá là đẹp nhất Phú Quốc.

Việc liên kết tiện ích ngoại khu cũng là sự khẳng định cho sự thành công của dự án, và dưới đây là khả năng kết nối của Meyhomes Capital theo Google Maps.

  • Meyhomes Capital -> cáp treo hòn Thơm chỉ 2,5km
  • Meyhomes Capital -> Bãi Sao chỉ 6,5km
  • Meyhomes Capital -> Bãi Cây Dừa, Bãi Kem chỉ 4,5km
  • Meyhomes Capital -> Mũi Ông Đội chỉ 7,5km

2, Thiết kế đồng bộ, tạo nên giá trị của quy hoạch

Sống ở Hà Nội, khách hàng nhận ra sự khác biệt của Vinhomes River Side, The Manor Center Park, sống ở Sài Gòn sẽ thấy được sự khác biệt của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Khác biệt về giá trị, khác biệt về tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư và điều tạo nên những giá trị đó chính là sự quy hoạch, chẳng vì thế mà giá bất động sản ở các đô thị kể trên thường cao hơn gấp nhiều lần so với dự án bên cạnh hay các dự án có số vốn đầu tư không kém cạnh trên cùng thành phố. Trở lại với Meyhomes, có thể nói rằng Tân Á Đại Thành đã đúng, và vẫn sẽ đúng nếu tiếp tục con đường hiện tại. Đa dang sản phẩm, thiết kế nổi bật, quy hoạch đồng bộ giúp cho Meyhomes Capital tạo được sức hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, và tình yêu sét đánh bao giờ cũng quật ngã con người. Hình ảnh bên dưới chính là môi trường sống, là quần thể của bạn, của con bạn và gia đình bạn!

phoi canh meyhomes capital

phối cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

3, Tiện ích đáp ứng đầy đủ  nhu cầu cư dân

Sở hữu quy hoạnh đồng bộ khiến cho việc tích hợp chuỗi tiện ích cộng đồng vào trong dự án là điều hết sức dễ dàng, nhờ vậy mà chủ đầu tư lại có thêm nguồn lực để nâng cao giá trị của những tiện ích đó. Đầu tiên phải kể đến việc dành ra 35% quỹ đất để xây dựng và sau đó với cái nhìn từ trên cao, Meyhomes là sự ẩn hiện của chuỗi lâu đài, lấp ló trong đồng xanh với những công viên, hồ điều hòa. Chưa hết, với 3 phân khu công viên  gồm Lake Park với chủ đạo là hồ điều hòa, River Park với chủ đạo là công viên hoa và Ocean Park là quảng trường sóng và nhạc nước sẽ là trải nghiệm lý thú cho khách hàng với những kỉ nghỉ ngắn ngày tại đây. Ngoài cũng phải kể đến những tiện ích hiện đại như sân tập Golf, Gym , bể bơi. các trung tâm chăm sóc sức khỏe spa, massage, ẩm thực, nhà hàng, khu vui chơi giải trí. Tất cả những dịch vụ kể trên sẽ đáp ứng vượt trội nhu cầu sống nghỉ dưỡng cho khách hàng khắp năm châu về với sắc lam đảo ngọc.

Một thông tin không thể vui hơn đối với khách hàng và các nhà đâu tư. Tập đoàn Tân Á Đại Thành với 26 năm phát triển, là đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp tổng thể nguồn nước. Và dự án Meyhomes Capital sẽ là dự án được áp dụng công nghệ tiến tiến này, mang đến cho cư dân cuộc sống thảnh thơi, trong lành nhất! Hiện nay Bất Động Sản nghỉ dưỡng 247 đang phân phối các sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital. Mọi thông tin về dự án như bảng giá, chính sách bán hàng, quy khách vui lòng liên hệ hotline: 0916 351 698

Leave a Reply