DỰ ÁN FELIZ HOMES SỞ HỮU KHÔNG GIAN XANH NGAY GIỮA TRUNG TÂM THỦ ĐÔ

Là một trong số rất ít dự án tập trung phát triển không gian xanh tại trung tâm Hà Nội, dự án Feliz Homes đã thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng nội đô. Dự án sở hữu công viên xanh có quy mô hơn 4000m2 hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống xanh, sống chất lượng cho trung tâm thủ đô.

NHU CẦU VỀ KHÔNG GIAN XANH TẠI THỦ ĐÔ

Với tốc độ hiện đại hóa diễn ra chóng mặt như hiện nay, diện tích không gian xanh tại trung tâm Hà Nội đang ngày càng thu hẹp để nhường chỗ cho các tòa nhà cao tầng lung linh. Sự thay đổi này mang đến cho Hà Nội một diện mạo mới, diện mạo của một thành phố hiện đại với công nghệ và những chuẩn mực sống mới.

du an feliz homes

Trung tâm thành phố ngày càng cần có nhiều không gian xanh như dự án Feliz Homes

Tuy nhiên, bên cạnh đó, việc thu hẹp không gian xanh cũng để lại những hệ lụy vô cùng nghiêm trọng cho thủ đô. Đất chật, người đông, lưu lượng giao thông tăng cao dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng sống của người dân nội đô.

Hiện nay, xu hướng phát triển các dự án xanh ngày càng được các chủ đầu tư ưa chuộng. Tuy nhiên, các dự án xanh tại Hà Nội thường được phát triển tại các khu vực ngoại thành, xa trung tâm. Chính bởi vậy, các dự án xanh tại trung tâm thành phố như dự án Feliz Homes có vai trò vô cùng quan trọng trong việc cân bằng không gian và nâng cao chất lượng sống cho cư dân thủ đô.

Trước thực tế các dự án xanh tại Hà Nội vẫn vô cùng khan hiếm như hiện nay, chủ đầu tư Feliz Homes đã đầu tư và phát triển dự án Feliz Homes tại quận Hoàng Mai với gần 80% diện tích để nâng cao chất lượng sống cho khách hàng. Dự án sở hữu công viên xanh có diện tích tới hơn 4000m2 góp phần cân bằng không gian sống cho người dân tại trung tâm thành phố.

DỰ ÁN FELIZ HOMES SỞ HỮU KHÔNG GIAN XANH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SỐNG CHO CƯ DÂN

Sở hữu công viên xanh rộng hơn 4.000 m2 với các khu vườn nhiệt đới cùng hơn 40 dịch vụ tiện ích xanh ấn tượng được phân bổ tại 3 tòa tháp chung cư với phong cách độc đáo và khác biệt, tổ hợp các căn hộ resort xanh nhiệt đới Feliz Homes mở ra một không gian sống xanh với tiện ích ngập tràn ngay giữa lòng Hà Nội.

Dự án Feliz Homes được phát triển theo mô hình resort xanh nhiệt đới tại quận Hoàng Mai, cách Hồ Gươm chỉ khoảng 4.5km. Dự kiến sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung ứng cho thị trường nội đô khoảng 1.200 căn hộ, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 3000 cư dân. Mặc dù tọa lạc giữa lòng trung tâm thành phố những dự án lại có mật độ xây dựng được đánh giá là rất thấp so với mặt bằng chung tại Hà Nội, với gần 80% diện tích dùng cho cảnh quan với cây xanh, mặt nước, giao thông cùng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

du an feliz homes

Không gian xanh phủ sóng khắp mọi nơi trong dự án chung cư Feliz Homes

Dự án Feliz Home có quy mô gồm 3 tòa tháp chung cư được phát triển theo 3 phong cách khác nhau. Dự án là nơi hội tụ của tiện ích xanh, nghỉ dưỡng và giải trí, mở ra không gian sống lý tưởng cho khách hàng.

Tòa Tropical Tower được phát triển theo phong cách vườn trong phố, mở ra không gian xanh, trong lành giữa lòng Hà Nội tấp nập. Đặc biệt, chủ đầu tư KLB đã dành hơn 4000m2 của dự án để phát triển một công viên xanh nhiệt đới, với mặt nước và cây xanh được thiết kế đa lớp, đa tầng cùng hồ bơi thác tràn ngoài trời ấn tượng để khách hàng tận hưởng hệ sinh thái tự nhiên một cách trọn vẹn nhất.

Tòa Fantasy Tower có thiết kế phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ tại dự án chung cư Feliz Homes. Tính đến hiện nay, đây là một trong số hiếm hoi dự án chung cư phát triển đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho trẻ em với những khu vườn cổ tích thú vị như Xì Trum village, vườn Grim Garden, Hobbit Village. Tại đây, các bé sẽ được rời khỏi 4 bức tường nhàm chán để tự do khám phá và phát triển trí tưởng tượng.

Tòa Zen Tower được phát triển theo phong cách trung tâm nghỉ dưỡng, detox và thư giãn bậc nhất với đầy ddue các dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Với Zen Beauty and & Spa, dự án Feliz Homes đã hiện thực hóa giấc mơ của cư dân về mặt không gian detox tuyệt vời, giúp nâng cao sức khỏe và tiếp năng lượng mỗi ngày.

Với thực trạng khan hiếm không gian xanh tại Hà Nội như hiện nay, dự án Feliz Homes chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nội đô.

Leave a Reply