DỰ ÁN CHUNG CƯ THE ZEI QUẢN LÝ THEO TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN

Để đảm bảo chất lượng sống tối ưu cho cư dâu, chủ đầu tư dự án chung cư The Zei thiết lập một hệ thống quản lý dịch vụ tòa nhà vô cùng đẳng cấp theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Nhờ đó, các cư dân tương lai tại The Zei sẽ được trải nghiệm chất lượng sống cao nhất với hệ vận hành hiện đại hàng đầu. 

NGHỆ THUẬT CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG OMOTENASHI

Có lẽ sẽ khó để tìm được ở nơi nào, lòng hiếu khách lại trở thành nét văn hóa đặc sắc như tinh thần Omotenashi tại xứ sở Phù Tang Nhật Bản. Tiếp đãi “thượng đế” bằng tất cả sự chân thành và tận tụy, các nhà cung cấp dịch vụ đến từ Nhật Bản mong muốn đem tới sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

du an chung cu the zei

Nhân viên lễ tân tại dự án chung cư The Zei luôn tràn đầy năng lượng với nụ cười tươi tắn thường trực.

Kế thừa triết lý Omotenashi từ công ty mẹ, đơn vị quản lý vận hành tại dự án chung cư The Zei – Visaho đã thổi làn gió mới cho cuộc sống chung cư trong nội đô Hà Nội. Đầu tiên, bước chân vào sảnh chính chung cư, các chủ nhân tương lai sẽ được chào đón bởi những lẵng hoa tươi rực rỡ cùng hương tinh dầu dịu nhẹ đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu, một cảm giác thường gặp tại các khách sạn hạng sang.

Từ nhân viên an ninh tới đội ngũ lễ tân tại dự án chung cư The Zei  đều được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng. Đội ngũ với quy trình đào tạo đạt chuẩn với kỹ năng chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao của xứ sở Hoa Anh đào. 

Tại đó, tất cả nhân viên lễ tân tại dự án đều có khả năng giao tiếp tiếng Anh và tiếng Nhật lưu loát, sẵn sàng tiếp đón chu đáo mọi đối tượng khách hàng trong nước và quốc tế. Thêm vào đó, với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, cũng như túc trực 24/7 để đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu từ cư dân, dự án chung cư The Zei đảm bảo sẽ mang tới những trải nghiệm độc đáo với chất lượng cao nhất tới mỗi vị khách đặt chân tới nơi đây.

Không quá hào nhoáng, hoa mỹ, ngược lại, nghệ thuật Omotenashi tại dự án chung cư The Zei được ẩn chứa trong từng hành động nhỏ, từng nụ cười, lời chào, hay những cử chỉ quan tâm tới những chi tiết dù nhỏ nhất của gia chủ là điều khách hàng có thể tìm thấy được tại dự án chung cư The Zei, đại diện đơn vị quản lý dự án cho hay.

NGUYÊN TẮC VÀNG 5S TRONG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ THE ZEI

Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ cũng như từng quy trình trong chuỗi hệ thống quản lý – vận hành dự án, The Zei quyết định lựa chọn nguyên tắc 5S – một trong những bí quyết thành công nổi tiếng của người Nhật. Tại đó, dự án chung cư The Zei đã dùng nguyên tắc này làm kim chỉ nam trong công tác quản lý vận hành. 

du an chung cu the zei

Tại The Zei, khách hàng luôn được đón tiếp với tấm lòng hiếu khách nồng hậu nhất

Với 5 bước tiêu chuẩn gồm “Seiri” – sàng lọc, “Seiton” – sắp xếp, “Seisou” – sạch sẽ, “Seiketsu” – chăm sóc, duy trì và  cuối cùng “Shitsukei” – sẵn sàng, nguyên tắc 5S hướng tới xây nên môi trường làm việc tinh gọn, hiệu quả cùng đội ngũ nhân viên toàn tâm toàn ý với công việc. Theo đó, toàn bộ nhân viên tại dự án chung cư The Zei đều được đào tạo trực tiếp theo tiêu chuẩn VS2020 – bộ tiêu chuẩn đạt chất lượng được phát triển dựa trên mức tiêu chuẩn chất lượng trong dịch vụ của Nhật Bản kết hợp hài hoà với tình hình thực tế tại Việt Nam. 

Bằng số liệu đánh giá chi tiết, từng nhân sự trong đội ngũ nhân viên tại dự án được xếp hạng để lựa chọn ra những cá nhân ưu tú, xuất sắc phục vụ các khách hàng “thượng đế” của The Zei. Toàn bộ nhân sự chăm sóc khách hàng tại dự án đều nằm lòng nguyên tắc 5S và được đào tạo kỹ càng về tác phong phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao này.

Đặc biệt, Ban quản lý dự án chung cư The Zei sẽ không làm việc độc lập trong công tác quản lý chất lượng mà nhận được hậu thuẫn đắc lực từ nhóm chuyên gia và cán bộ quản lý chuyên biệt. Cụ thể, nhóm chuyên gia sẽ hướng dẫn, đào tạo và hỗ trợ toàn diện cho các loại hình dịch vụ cũng như quy trình quản lý tại The Zei. 

Nhờ đó, dự án có thể duy trì chất lượng dịch vụ, nhân sự đồng đều, ổn định và giải quyết tốt những vấn đề phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao. Đồng thời, nhóm cán bộ quản lý chất lượng cũng sẽ đảm nhận vai trò giám sát chất lượng dịch vụ theo định kỳ cũng như tiến hành đào tạo lại khi cần thiết.

Nằm ở trung tâm Mỹ Đình lại đáp ứng đầy đủ chuẩn cao cấp, dự án chung cư The Zei được ví là một trong các dự án chung cư tốt nhất tại Hà Nội luôn thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng cùng các nhà đầu tư thông thái tại Hà Nội quan tâm.

Leave a Reply