3 ưu điểm của Imperia Sky Garden Minh Khai

Thị trường BĐS Hà Nội hiện nay đang đạt được tăng trưởng mạnh với nhiều dự án, trong đó dự án Imperia Sky Garden vẫn được nhiều người nhắm đến mặc dù chưa mở bán chính thức. Bởi dự án có 3 ưu điểm mà khó có dự án nào đạt được.

Trung tâm của một loạt dự án cao cấp

The Golden Palm tọa lạc ngay trong khu vực dân cư đã phát triển hoàn thiện, được bao quanh bởi một loạt các dự án như Vinhomes Time City, Hòa Bình Green City,… mang lại môi trường sống ổn định cho những người muốn mua căn hộ này.

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Khu vực này được đầu tư về tiện ích, thiết kế và tiện nghi nhằm phục vụ mọi nhu cầu của cư dân, mang lại không gian sống thư giãn yên bình như TTTM Vincom, các trường học chất lượng cao, bệnh viện tuyến TW… Từ đây, người mua nhà có thể dễ dàng tiếp cận tuyến đường chính như: Cầu Vĩnh Tuy, Vành Đai 2, Minh Khai, Đại La, Trường Chinh…di chuyển đến các khu vực lân cận chỉ trong vòng 15 phút.

Chủ đầu tư uy tín của Imperia Sky Garden

Để đầu tư phát triển dự án Imperia Sky Garden là đơn vị M.I.K. Đây là Tập đoàn đầu tư, phát triển bất BĐS uy tín và chuyên nghiệp, từng thành công trong việc đầu tư các dự án nổi bật như: Imperia An Phú, Movenpick Resort Phú Quốc, Imperia Garden, Valencia Garden…M.I,K  không chỉ xây dựng những công trình bất động sản đơn thuần mà còn mang tới cho đối tác, khách hàng những công trình góp phần xây dựng cuộc sống của người dân hiện đại, tiện nghi và “đáng sống” hơn.

Tổng quan chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Tổng quan chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Tổng thầu của dự án là Vinaconex, được đánh giá là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Các công trình của Vinaconex trải rộng khắp cả nước với những công trình nổi bật, đòi hỏi công nghệ xây dựng cao, tiên tiến nhất hiện nay.

Dự án được bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng VPBank.

Xem thêm:

Tiện ích nhân đôi từ Imperia Sky Garden

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là một dự án không chỉ được hưởng toàn bộ tiện ích của khu vực đang phát triển nhất thủ đô mà còn có đầy đủ tiện ích nội khu đẳng cấp như nhà trẻ, TTTM, bể bơi 4 mùa, bể bơi trẻ em, massage sauna, nhà hàng, cafe ngoài trời, phòng tập gym, yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân chơi trẻ em…

Tiện ích Imperia Sky Garden 423 Minh Khai 1

Tiện ích Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Chủ đầu tư M.I.K vốn là thương hiệu đã nổi tiếng trên thị với dòng sản phẩm “vừa túi tiền”, góp phần giải quyết bài toán khó về nhà ở hiện nay. Với sự hợp tác chiến lược cùng Vinaconex, VP Bank, chung cư Imperia Sky Garden sẽ thật sự là nơi an cư lý tưởng, thỏa mãn cả những người “khó tính” nhất.