Vincity Đông Anh – Căn hộ tuyệt vời cho gia đình trẻ

Hiện nay, ngoài những bất tiện về cơ sở hạ tầng và thiếu những tiện ích ngoại khu và nội khu trong khu đô thị đang là vấn đề nhức nhối cho những người dân mua nhà chung cư. Ngoài ra còn có những tranh chấp về sở hữu căn hộ như giấy tờ, sổ đỏ, hoạt động của ban quản trị tòa nhà, kinh phí bảo trì, phí quản lý… là những mâu thuẫn nổi cộm và khó giải quyết tại các chung cư hiện nay. Bên cạnh đó, do thiếu chế tài quản lý đối với tổ chức hay cá nhân vi phạm pháp luật cũng như hệ thống văn bản quy phạm pháp luật cũng chưa đáp ứng được yêu cầu thực tế khiến cho việc quản lý nhà nước đối với các tòa nhà chung cư gặp nhiều khó khăn.

Có thể thấy với mỗi một người mua nhà, căn hộ họ đang sinh sống chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, họ rất cần sự bình ổn cũng như những phút giây thư thái để trở về, tất nhiên họ không muốn đối diện với những tranh chấp, những phát sinh về tiền bạc kéo dài mà không có lý do chính đáng, chính vì những lý do trên mà rất nhiều người không lựa chọn ở nhà chung cư, trong khi nhà chung cư là sự phát triển, là xu hướng của thời đại mới. Tất cả những điều đó đều là do chính những chủ đầu tư không rõ ràng và chưa minh bạch trong công tác quản trị tòa nhà, dẫn đến những khiếu kiện không đáng có.

Vincity Đong Anh với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, Vingroup hiểu rõ tất cả vấn đề đó, là một nhà đầu tư sành sỏi trong ngành bất động sản, nhất là phân khúc tầm cao, Vingroup biết một gia đình cần căn hộ thế nào, và họ đặt con người ở vị trí trung tâm để thấu hiểu. Chính vì thế, Vincity Đông Anh kế thừa và đảm bảo tiến độ công trình như đúng cam kết ngay từ đầu, giấy tờ minh bạch, sổ đỏ vĩnh viễn cho các hộ gia đình.

Chưa bao giờ mà Đông Anh  lại đón nhận một dự án siêu khủng như vậy, sự xuất hiện của Vincity Đông Anh như một ngôi sao sáng cho toàn bộ cư dân của tỉnh, cho ngành bất động sản nơi đây, chưa bao giờ mà Đông Anh  lại nhận được một tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị,….có cùng trong một khu đô thị, với đẳng cấp đã được khẳng định và sự chuyên nghiệp đến từ phong cách phục vụ. Tất cả chỉ có thể là ở chung cư Vincity Đông Anh, và bây giờ chúng ta cùng điểm mặt một vài tiện ích vượt trội của Vincity Đông Anh:

-Trung tâm thương mại Vincom: sự góp mặt của hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng thế giới trong ngành thời gian, gia dụng, điện máy, đồ dùng cho gia đình,…
-Rạp chiếu phim CGV: phục vụ chiếu phim với chất lượng và dịch vụ cao nhất
-Siêu thị Vinmart: siêu thị phục vụ liên tục với hàng nghìn sản phẩm tươi mới được cập nhật hàng ngày
-Tổ hợp văn phòng loại A phục vụ cho các công ty thuê