Vị trí Imperia Sky Garden – Nhiều doanh nghiệp thèm muốn

“Vị trí, vị trí và vị trí” được xem là yếu tố then chốt làm nên thành công của một dự án bất động sản. Sở hữu mảnh đất vàng ngay mặt đường Minh Hai, quận Hai Bà Trưng, chung cư Imperia Sky Garden nằm ở nơi mà rất nhiều nhà doanh nghiệp thèm muốn.

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Khan hiếm đất dự án nội đô

Khu vực 4 quận nội thành Hà Nội (quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng) luôn được ví như 4 “điểm vàng” của Thủ Đô, là nơi đất chật người đông, giá BĐS cũng vì thế mà luôn ở mức cao nhất thị trường. Tuy nhiên, tại 4 quận này không còn sót lại nhiều mảnh đất đủ lớn để phát triển dự án nhà ở. Việc phát triển các dự án nhà ở thương mại cao tầng ở khu vực nội đô trong những năm gần đây chủ yếu trên những khu đất là các nhà máy, cơ quan, xí nghiệp được di dời ra ngoại thành. Tuy nhiên, những mảnh đất này cũng khá là hiếm, mỗi năm cũng chỉ có một hoặc hai dự án mới ra đời.

Trong khi quỹ đất vàng khu vực nội đô đang cạn kiệt, giữa năm 2015 Hà Nội lại ban hành Chương trình phát triển nhà ở Hà Nội giai đoạn 2012-2020 và định hướng đến năm 2030. Theo đó, tạm dừng phát triển nhà ở trong khu vực nội đô lịch sử đối với các dự án chưa được chấp thuận đầu tư, lựa chọn CĐT hoặc chấp thuận đầu tư dự án. Quỹ đất nội đô xây nhà cao tầng vốn đã khan hiếm thì nay với những quyết định trên nguồn cung căn hộ cao cấp ở nội thành ngày càng khiêm tốn. Theo dự báo của giới chuyên gia bất động sản, với nguồn cung khan khiếm như vậy, chỉ khoảng vài năm tới nữa thôi giá nhà đất 4 quận nội thành sẽ tăng mạnh so với thời điểm hiện tại từ 10-30%.

Imperia Sky Garden và những lợi thế “vàng”

Nằm ở vị trí số 423 Minh Khai, chung cư Imperia Sky Garden cho phép cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực lân cận nhờ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ:

– Ngay chân cầu Vĩnh Tuy: đi các tỉnh phía Bắc như Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Ninh…

– Nằm trên tuyến đường Minh Khai đang trong thời gian quy hoạch khi hoàn thành vào năm 2020 sẽ là điểm nút giao thông quan trọng tạo nên tiềm năng của dự án Imperia Minh Khai

– Kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại

Ngoài ra, Imperia Sky Garden còn hưởng toàn bộ các tiện ích xã hội như trường học, bệnh viện, công viên, TTTM, trung tâm hành chính- văn hóa…

– Cách Hồ Gươm, khu Phố Cổ: 6km

– Cách Vincom Time City: 500m

– Cách bệnh viện Bạch Mai, Quân y 108: 3km

– Cách ĐH Kinh tế Quốc dân, Bách Khoa,…: 2km

– Gần tháp văn phòng BIDV, Viectcombank, khách sạn Sofitel Plaza…

Trong tương lai, đây sẽ trở thành khu vực phát triển sầm uất, cơ sở vật chất hiện đại và là nơi sống lý tưởng bậc nhất cho cư dân thủ đô.