TỔ HỢP CÁC TIỆN ÍCH CỦA IMPERIA SMART CITY TÂY MỖ 

Imperia Smart City Tây Mỗ được xây dựng khởi công xây dựng vào năm năm 2019 và dự kiến sẽ bàn giao lại vào cuối năm 2021. Dự án này là tổ hợp chung cư đa tiện ích theo phong cách hiện đại dành cho cư dân Thủ đô. Dự án được đánh giá cao về quy mô xây dựng cũng như các giá trị dành cho khách hàng khi hoàn thiện. Sức hấp dẫn của dự án không chỉ thể hiện ở chủ đầu tư, vị trí mà còn được đánh giá cao bởi chuỗi tiện ích mà cư dân dự án nhận được. 

TIỆN ÍCH IMPERIA SMART CITY TÂY MỖ VẬN HÀNH THÔNG MINH 

imperia smart city tay mo

Tiện ích khủng tại Imperia Smart City

Nhu cầu nhà ở thực của khách hàng ngày càng thay đổi. Nhà ở với họ không chỉ đơn thuần là nơi để ở mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống. Tiện ích cho cư dân sinh sống tại dự án ngày càng được chú trọng hơn, không gian xanh được đề cao tạo ra môi trường sống trong lành, hệ sinh thái toàn diện, hiện đại cho cư dân. 

Imperia Smart City Tây Mỗ là một sản phẩm đặc biệt của thương hiệu Imperia. Chủ đầu tư phát triển sản phẩm này theo mô hình đô thị thông minh kiểu mới đã và đang rất phát triển tại các nước phát triển trên thế giới như Singapore, Nhật Bản,… 

Hệ thống vận hành và quản lý của dự án được phát triển toàn diện trên 4 trục cốt lõi đó là: Vận hành thông minh  – An ninh thông minh – Cộng đồng thông minh – căn hộ thông minh. Với cách vận hành này cư dân sẽ có một cuộc sống tiện nghi, nâng cao sự an toàn trong tình hình xã hội có nhiều biến động như hiện nay. 

Toàn bộ camera lắp đặt trong chung cư sẽ được tích hợp thêm trí tuệ nhân tạo nâng cao mức độ bảo mật. Mọi hoạt động ra vào trong chung cư, nhận diện biển số xe, khuôn mặt đều được đảm bảo. Khi có sự đột nhập từ người lạ hệ thống sẽ chủ động cảnh báo để ban quản lý kiểm soát kịp thời, đề phòng có vấn đề nguy hiểm xảy ra. 

Điện thoại của cư dân Imperia Smart City Tây Mỗ cũng sẽ được cài đặt một phần mềm. Chức năng của phần mềm đó là dùng để cảnh báo mức độ ô nhiễm, tình trạng giao thông và chất lượng không khí. Chính vì thế sức khỏe của cư dân sẽ được đảm bảo tốt nhất ở mọi lúc, mọi nơi. 

>>> Xem thêm:  THIẾT KẾ IMPERIA SMART CITY – KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP CỦA GIA ĐÌNH

ĐẶC QUYỀN VỀ TIỆN ÍCH CHỈ CÓ Ở IMPERIA SMART CITY TÂY MỖ 

Vị trí của dự án Imperia Smart City Tây Mỗ được xây dựng trong khuôn viên của Đại đô thị thông minh Tây Mỗ – Đại Mỗ. Nhờ vào điểm này cư dân của dự án sẽ được thừa hưởng nhiều đặc quyền đặc biệt. Những tiện ích hiện đại của đại đô thị thông minh cư dân Imperia đều được trải nghiệm. 

Tiện ích đầu tiên của dự án mà cư dân sẽ được trải nghiệm đó chính là quần thể công viên thể thao. Diện tích của công viên lên đến 10.2ha, bên trong đó được chia nhỏ thành 10 khuôn viên xây dựng theo 10 chủ đề riêng. Các công viên này sẽ được xây dựng bao quanh 1 hồ điều hòa tạo nên một quang cảnh trong lành, tầm nhìn thoáng. Cư dân sẽ có một nơi lý tưởng để rèn luyện sức khỏe, thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi vì công việc, áp lực cuộc sống. 

Kế đến phải kể đến tiện ích vườn Nhật mà cư dân Imperia Smart City Tây mỗ sẽ được trải nghiệm. Từ chung cư bạn chỉ cần 5 phút đi bộ là có thể đến vườn Nhật để trải nghiệm cảnh quan tuyệt đẹp nơi đây. Không gian khu vườn được xây dựng theo mô hình kiểu mẫu, có nhiều trò chơi hấp dẫn và không gian để tổ chức các chương trình nghệ thuật đặc sắc. 

imperia smart city tay mo

Vườn Nhật kiểu mới tại khu đô thị Smart City

Từ vườn Nhật bạn chỉ cần vài phút là có thể bước chân vào không gian rộng lớn của Vincom Mega Mall. Không gian mua sắm đẳng cấp, đa dạng các mặt hàng tại trung tâm thương mại sẽ mang đến những giây phút thoải mái, thỏa mãn các nhu cầu của cư dân. 

Đời sống sức khỏe của cư dân Imperia Smart City Tây Mỗ luôn được bảo đảm bởi các bác sĩ hàng đầu tại bệnh viện Vinmec. Đội ngũ bác sĩ với chuyên môn và nghiệp vụ cao cùng trang bị hiện đại, tiên tiến sẽ chăm sóc đời sống sức khỏe cho cư dân một cách toàn diện. 

Sống tại Imperia Smart City Tây Mỗ cư dân nhí sẽ được học tập, vui chơi tại Vinschool. Môi trường giáo dục tại Vinschool có chất lượng giáo dục nằm trong top đầu tại Việt Nam với điều kiện vật chất được trang bị đầy đủ. Trẻ nhỏ đi học sẽ được đưa đón bằng xe bus riêng, có cô hướng dẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trang bị học tập tại trường đầy đủ, chương trình giáo dục mới nhất giúp các con phát triển hết khả năng học tập của mình. Tại Vinschool các con sẽ rèn luyện cách nói chuyện với người nước ngoài, nâng cao khả năng giao tiếp về ngôn ngữ quốc tế, tạo tiền đề tốt cho các con phát triển rộng mở hơn trong tương lai. 

Siêu thị Vinmart cũng sẽ được xây dựng trong Imperia Smart City Tây Mỗ phục vụ nhu cầu mua sắm của mọi người. Tại đây bạn có thể mua được mọi nhu yếu phẩm cần thiết, thực phẩm ăn uống dùng ngày hàng. 

Những tiện ích của Imperia Smart City Tây Mỗ thỏa mãn các yêu cầu mà cư dân cần. Sinh sống tại đây bạn sẽ được chăm sóc một cách toàn diện. 

Leave a Reply