Sống tại Gallery Giảng Võ có thực sự thượng lưu

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án đẳng cấp tiếp nối sự thành công của các dự án trước đó của Vingroup – tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam làm chủ đầu tư. Với mong muốn mang lại một dự án chung cư đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân, Vingroup tiếp tục khuấy động thị trường bất động sản Hà Nội bằng dự án chung cư cao cấp Giảng Võ. Đây là một cơ hội đầu tư không thể bỏ qua với các khách hàng và chủ đầu tư.


Tập đoàn Vingroup triển khai dự án tại số 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội. Dự án tọa lạc tại vị trí siêu đắc địa, nơi đây được xem như là tuyến đường đẹp nhất thủ đô, hệ thống giao thông vô cùng thông thoáng và thuận lợi, dễ dàng kết nối với các tuyến đường lớn khác của Hà Nội như: Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh…
Chung cư Vinhomes Giảng Võ gần với các khu trung tâm hành chính, văn hóa và các khu vui chơi giải trí hiện đại nhất Hà Nội như:
Cách trung tâm Hội nghị quốc gia 5 km
Cách Hồ Hoàn Kiếm 5 km
Cách Lăng Hồ Chí Minh 2 km
Cách Vinhomes Liễu Giai khoảng 1,8 km
Cách Vinhomes Nguyễn Chí Thanh khoảng 1,4 km
không dừng lại ở đó, dự án công trình còn ngay cùng rất các trường ĐH nổi tiếng của thủ đô Hà Nội, dễ dàng mang lại con trẻ quý khách đến học tập cũng như rèn luyện: Trường ĐH văn hóa TP Hà Nội, ĐH Mỹ thuật công nghiệp, Cao Đẳng sức khỏe Hà Nội… cùng rất chỗ đứng vàng của dự án Vinhomes Giảng Võ chắc chắn rằng sẽ tạo nên một điểm nổi bật rộng lớn trong Hà Nội.


Công ty đầu tư chi tiêu Vingroup đặc biệt quan trọng chú trọng tới các ích lợi trong dự án của các bạn đầu tư. những dự án công trình chiến thắng trước kia của gia đình, Vingroup đều chi tiêu hệ thông lợi ích nhất quán, đẳng cấp và cao cấp, bảo đảm đảm bảo được trọn vẹn các nhu cầu của cư dân và tại dự án công trình Vinhomes Giảng Võ cũng chưa nước ngoài lệ
không chỉ thế, an toàn và đáng tin cậy bình yên trên Vinhomes Giảng Võ trực tiếp đc bảo đảm an toàn, những nhân viên bảo vệ được đào tạo và giảng dạy bài bản và các tập hợp trang thiết bị bình yên đc lắp đặt mọi phòng nhằm kịp thời xử lý bất kể khi nào, mang đến nên dân cư sống ở đây không cần bận tâm sợ về vấn đề đáng tin cậy với gia đình mình nữa.

Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo tại Website: http://vinhome-giangvo.com