Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan sở hữu vị trí “Vàng” đắc địa

Sau sự thành công khi triển khai nhiều dự án cùng khu vực như Star Tower 283 Khương Trung bàn giao nhà đúng thời hạn, chất lượng xây dựng và dịch vụ tốt đem lại sự hài lòng cũng như tin tưởng cho người dân. Chủ đầu tư VIDEC một lần nữa tiếp tục đầu tư cho ra mắt dự án với quy mô, tầm nhìn rộng lớn hơn Riverside Garden – tổ hợp chung cư, nhà liền kề, biệt thự kết hợp mọi tiện ích sẽ là nơi an cư, mua sắm mới của cư dân Hà Nội trong tương lai gần

Tọa lạc tại vị trí “Vàng” số 349 Vũ Tông Phan, dự án Riverside Garden được coi là dự án có vị trí trung tâm đắc địa hiếm có của thủ đô Hà Nội với mặt tiền rộng tiếp giáp đường Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân và nằm liền kề những khu vực trọng yếu cùng các công trình dịch vụ công cộng khác. mạng lưới giao thông thuận lợi. Vì thế dự án Riverside Garden là một trong những dự án được ra mắt trong năm nay có vị trí trung tâm như vậy.

vi-tri-dac-dia-tai-chung-cu-riverside-garden

Sở hữu vị trí đắc địa Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng yếu, trung tâm khác của thành phố Hà Nội:

  •     Cách trung tâm thương mại lớn: Royal City, Parkson…chỉ 1 km
  •     Cách các trường đại học lớn: Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, Đh Khoa học Xã Hội, ĐH Y Hà Nội, Đh Ngân Hàng, Đh Thủy Lợi, Đh Công Đoàn….chỉ 2km
  •     Gần ngay các trường tiểu học, trung học: Khương Đình, Kim Giang
  •     Cách các siêu thị: BigC Thăng Long, Vinmart, Fivi Mart, siêu thị điện máy Pico, Trần Anh….chỉ 2km
  •     Gần các bệnh viện: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội…

tien-ich-xung-quanh-riverside-garden

Nhờ có vị trí trung tâm như vậy, cư dân sinh sống tại Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan sẽ được sở hữu các tiện ích cùng cơ sở hạ tầng xung quanh mang đến cho cư dân sự trải nghiệm tuyệt vời. Với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao Riverside Garden hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới.