Một vài kinh nghiệm hay khi chọn công ty sửa chữa nhà

Một công trình đẹp và tốt không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng trong đó chọn được nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp đã quyết định tới 60% giá trị công trình nhà bạn. Vậy làm thế nào để tìm được công ty xây dựng sửa chữa nhà uy tín? Những kinh nghiệm dưới đây chúng tôi tin sẽ rất hữu ích với bạn.

1 – Dựa vào trình độ kinh nghiệm

Khi chọn công ty sửa chữa nhà trước tiên hãy nhìn vào trình độ kinh nghiệm của họ. Nên chọn những công ty được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng, có đội ngũ thợ bài bản và tay nghề cao càng tốt. Thêm nữa, yếu tố thiết bị đầy đủ cũng rất quan trọng vì trực tiếp quyết định tới tiến độ thi công công trình, an toàn lao động và hạn chế các chi phí phát sinh. Thế nên, việc chọn 1 nhà thầu uy tín vừa có năng lực lại đảm bảo cơ sở vật chất đầy đủ là vô cùng quan trọng. 

2 – Tiến độ nhanh chóng

Một ngôi nhà đẹp mặc dù cần phải có thời gian để thực hiện song thời gian đó phải phù hợp với yêu cầu và mong muốn từ phía gia chủ. Bạn hãy bàn bạc về thời gian thi công, hoặc những mốc thời gian nhất định mà 2 bên có thể đạt được. Nếu như phía nhà thầu bị chậm trễ trong quá trình nhiều hơn so với đăng ký thỏa thuận ban đầu thì cần pải có chính xác rõ ràng.

Với những ngôi nhà thường thì thời gian tầm 5 tháng còn với căn nhà có thiết kế phức tạp, diện tích rộng như biệt thự thì giới hạn thi công có thể là 1 năm hoặc lâu hơn tùy theo thiết kế của ngôi nhà. 

3 – Giá cả hợp lý

Có 2 hình thức sửa chữa nhà hiện nay bạn có thể áp dụng. Một là nhận thầu thi công còn chủ nhà lo vật liệu. Nhà thầu chỉ đảm nhiệm phần thô, hoàn thiện mà không làm điện nước hay nội thất, tùy theo sự thỏa thuận mà còn sẽ phải là người mua hết vật tư vật liệu. Nhưng với gói này thì các nhà thầu thường ép giá lên cao, gia chủ nên tham khảo mức giá sát với thị trường để không bị đắt.

Hai là nhận thầu toàn bộ theo kiểu khoán, gia chủ sẽ tốn phí nhiều hơn so với hình thức trên nhưng công việc sẽ xuôi hơn và bạn đỡ mệt hơn nhiều lần. Nhưng bạn cần phải nêu ra các tiêu chí cụ thể về vật liệu sử dụng, hạn mức sử dụng, nhãn hiệu … bản hợp đồng sẽ ghi rõ tất cả những thỏa thuận và hợp tác giữa 2 bên.

4 – Sự tận tình và chế độ bảo hành

Đôi khi giá cả cũng không hẳn là yếu tố tiên quyết giúp bạn quyết định mua hàng hay không. Mà bạn xem cách họ tư vấn và thái độ của phía công ty xây dựng như thế nào. Chuyên môn và những thế mạnh sẽ thể hiện rõ qua cách họ tư vấn và cách họ làm việc ra sao. Bởi vậy, qua cách trò chuyện trực tiếp chúng tôi tin rằng có thể tìm được nhà thầu sửa chữa nhà ưng ý cho mình.

Một vài vật liệu cách nhiệt tốt bạn nên chọn khi sửa chữa nhà

Nhằm chống nóng vào mùa hè thì việc ứng dụng những vật liệu chống nóng là cách giải quyết tốt nhất. Trước đây trường hợp xây nhà thì 1 số chủ nhân của căn nhà không nghĩ đến Việc này, dành cho tới nếu như sửa chữa nhà đã được Nga Việt tư vấn để trong quá trình ứng dụng tiện dụng hơn. Một vài vật liệu cách nhiệt tốt sau đây bạn sở hữu thể xem đi sửa chữa nhà nhé.

1 – Sử dụng tấm cách nhiệt

Khi bạn sửa nhà cấp 4 thành nhà mái thái, một giải pháp hợp lý nhất để cách nhiệt để cho dự án đó là ứng dụng tấm cách nhiệt kim kiểu. Chúng có thể tựa vào sự căn cản bức xạ nhiệt của lớp màng nhôm từ đó làm hạn chế việc hấp thu nhiệt và tỏa nhiệt, túi khí sẽ ngăn chặn quá trình tản nhiệt và dẫn nhiệt nhanh Do đó, nhiệt độ 2 mặt chênh lệch khoảng 50 – 60% là chuyện bình thường. Thêm một công dụng nữa là cách âm hiệu quả, giá rẻ chi phí dùng điện và áp dụng thiết lập được ở nhiều vị trí.

2 – Dùng bông thủy tinh cách nhiệt

là vật liệu cách nhiệt hiện được ứng dụng vô cùng phổ biến ngày nay như ở lò công nghiệp, nhà xưởng … loại bông thủy tinh này không sử dụng trong nhà ở mà nó chỉ sử dụng chủ yếu ở dự án công nghiệp. Được sản xuất từ các sợi thủy tinh và không dùng đến hóa chất nên đặc biệt an toàn khi dùng. ưu thế thu hút chính là cách nhiệt, hấp thụ nhiệt và bức xa, cách âm, giảm tiếng ồn hiệu quả.

3 – Vật liệu cách nhiệt khác

Một số vật liệu chống nóng khác bạn sở hữu thể xem như tấm thạch cao, xốp cách nhiệt, ốp trần nhà … chúng được biết đến là vật liệu cách âm, cách nhiệt tốt và không gây ra độc hại, dễ dàng gia công và đạt đòi hỏi thẩm mỹ cao, giá cả thích hợp hợp túi tiền nhiều gia đình.

Kinh nghiệm khi chọn mua những loại vật liệu cách nhiệt

  • Hãy lấy điểm cần chống nóng nhằm tìm vật liệu hợp lý, thường nhà ở thì mái, tường và hiên sẽ tiếp thu nhiều tương đối nóng hơn cả, bởi vậy cần phải được làm mát bằng vật liệu bài bản.
  • Xác định giá cả chính là mấy để mình tính toán và lựa chọn mua hợp lý trong nếu vẫn giữ chất lượng công trình.
  • Để ý về tính thẩm mỹ dành cho toàn bộ không gian sống, chứ cũng không vì tại sao công năng làm cho ngôi nhà bị xấu xí, lố bịch.
  • Chú trọng tới giá trị của sản phẩm. Nhưng ngoài việc tìm hiểu thông tin trên mạng thì bạn cũng phải hỏi han bạn bè, tham khảo thông tin qua internet tức là phải tìm hiểu kỹ nhằm giá trị giữ và thích hợp với đòi hỏi ứng dụng của nhà bạn.

Nhưng công ty Nga Việt cảm thấy, khi bạn không phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm trong ngành nghề này cũng hơi khó. Do vậy, bạn có thể tìm tới những công ty xây dựng chuyên sửa chữa nhà để được tư vấn và góp ý kinh nghiệm hay áp dụng dịch vụ trọn bộ của Nga Việt nhằm bạn không phải lo lắng toan bất cứ vấn đề nào nhé. Đội ngũ chuyên gia sẽ hoạch tính và đưa ra cho bạn mức giá cả chính xác nhất.

 

Nếu như bạn vẫn chưa tìm thấy công ty sửa chữa nhà uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sửa chữa nhà chi tiết nhé.

Công ty TNHH Xây Nhà Nga Việt

Văn phòng: 666 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TpHCM

Hotline: 0978.466.859

Email: xaydungngaviet@gmail.com

Website: www.xaynhangaviet.com

Leave a Reply