Lựa chọn sáng suốt khi mua căn hộ Imperia 423 Minh Khai

Hiện nay, việc mua một căn hộ chung cư không còn là điều quá xa lạ bởi nhu cầu nhà ở tăng mà lượng cung cũng tăng theo. Thế nhưng, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà lựa chọn sao cho phù hợp. Với  chung cư Imperia Sky Garden, dưới đây tôi sẽ phân tích các nhu cầu này ở 2 góc độ.

1. Mua với mục đích để đầu tư

Bạn có nhu cầu đầu tư dài hạn hoặc lướt sóng căn hộ tại dự án Imperia Minh Khai? Đó không phải là 1 lựa chọn tồi. Tất nhiên, có nên đầu tư hay không phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Tính thanh khoản của căn hộ: nó có hấp dẫn với các nhà đầu tư và với người tiêu dùng cuối cùng hay không? Điều này phụ thuộc vào vị trí tốt, các dịch vụ tiện ích xung quanh, thương hiệu uy tín.
  • Mức giá: dự án nào có mức giá hấp dẫn sẽ tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư. Bản thân mỗi dự án sẽ tùy thuộc vào phân khúc mà được định giá ở một mức khác nhau để duy trì lợi thế cạnh tranh với các dự án khác.
Mua chung cư Imperia Sky Garden với mức giá hấp dẫn

Mua chung cư Imperia Sky Garden với mức giá hấp dẫn

Tuy nhiên, nếu giá quá cao, khoảng lợi nhuận cho các nhà đầu tư sẽ bị thu hẹp. Khi ấy, dự án sẽ mất tính hấp dẫn. Các dự án của M.I.K hiện đạt được yếu tố này.

Tham khảo: tiến độ thanh toán Imperia Sky Garden Minh Khai

Mua để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình

Với các khách hàng mua để ở nên lưu ý các vấn đề sau đây:

Mức giá: với bất kỳ ai khi mua căn hộ cũng quan tâm tới tổng giá trị căn hộ và tiến độ thanh toán. Với thương hiệu Imperia và dự án Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng trước đó, giá căn hộ có thể hơi cao do nằm ở trung tâm nhưng tại sao vẫn bán hết trong thời gian ngắn. Còn với dự án Imperia Sky Garden, chắc chắn sẽ có giá phù hợp với khách hàng.Uy tín của chủ đầu tư: Thương hiệu M.I.K là tập đoàn BDS hàng đầu Việt Nam, luôn giữ cam kết về tiến độ và chất lượng với khách hàng. Được biết đến với các dự án đẳng cấp khắp cả nước như: Imperia An Phú, The Park Residence, Movenpick Resort Phú Quốc, Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng.

Tiện ích: thiết kế chung cư được chủ đầu tư đáp ứng sự tiện nghi, hoàn hảo cho cuộc sống cư dân với chuỗi tiện ích đa dạng gồm: trường học, TTTM, bệnh viện, khu vườn 4 mùa, bể bơi ngoài trời & trong nhà, phong tập gym, yoga, sky bar,…

Phong thủy: yếu tố tâm linh ngày càng quan trọng trong việc lựa chọn căn hộ. CĐT M.I.K sẽ giải quyết việc này tốt nhất. Nằm ở số 423 Minh Khai, nếu nhìn tổng thể Imperia Sky Garden sẽ thấy rất rõ yếu tố phong thủy. Hướng Nam của dự án sẽ đem luồng gió tươi mát và ổn định.

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai theo yếu tố phong thủy

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai theo yếu tố phong thủy

Để tạo sự cân bằng, yếu tố “thủy” được thiết kế khoa học với hồ bơi trong lòng dự án. Cùng với đó là hệ thống cây xanh, công viên, tạo yếu tố “mộc” phát triển và xanh tươi trong toàn bộ khuôn viên dự án. Có thể nói chung, yếu tố sinh thái được quan tâm khá đúng mức ở đây và biến tổng quan Imperia Sky Garden 423 Minh Khai trở thành điểm sáng của quận Hai Bà Trưng.

Leave a Reply